giải pháp cho Phụ nữ không nên tự ti vì ngực teo

Theo nhiều các bác sĩ thẩm mỹ, người đàn bà không nên tự ti vì ngực teo nhỏ hoàn thành quá trình sinh. Với chế độ dinh dưỡng, tập dượt điều độ, kết hợp với massage, sử dụng sản phẩm chức năng hoặc phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, phái đẹp sẽ cải thiện được tình hình ngực “xuống cấp” ngay sau khi sinh mà vẫn đảm bảo thiên chức làm mẹ thiêng liêng. (Xem thêm: bom nguc gia bao nhieu)

Ngực teo nhỏ sau khi sinh, nỗi lo chung của chị em phụ nữ
Tại sao ngực teo nhỏ hoàn thành quá trình sinh?

Rất ít người biết được “núi đôi” có cấu tạo rất phức tạp bởi hệ cơ ngực, lớp mỡ đệm, tuyến sữa và da quanh bầu ngực. Mỗi thành phần cấu tạo này đều ảnh hưởng đến kích thước, sự săn chắc của “núi đôi”.

Hệ cơ ngực là cơ quan cốt tử quyết định độ cao của bộ ngực. Khi cho con bú, trọng lượng bầu ngực của các bà mẹ chứa sữa nên nặng hơn thường ngày. phong độ cho con bú của nhiều bà mẹ chưa chính xác và động tác mút sữa của em bé kéo ngực bà mẹ xuống khiến ngực bị chảy sệ. sau khi cai sữa, thể tích bầu ngực bị thu nhỏ lại do các tép sữa đã bị rút hết khiến cơ teo nhỏ. Bầu ngực đang lớn đột ngột bị thu nhỏ lại khiến các sợi cộng tác collagen ở hệ cơ nâng đỡ vòm ngực bị kéo chùng lại, một vài sợi hợp tác bị đứt gãy khiến ngực nhão và chảy sệ.

kích thước vòng một tùy vào vào tình trạng các yếu tố cấu thành
Lớp mỡ đệm chiếm 90% thể tích bầu ngực, quyết định lớn nhất đến kích cỡ của bầu ngực. Để lấy lại vóc dáng, nhiều bạn nóng vội giảm cân đột ngột, lượng mỡ tại đây bị tiêu biến khiến ngực teo nhỏ sau khi sinh. Ngoài ra, các tuyến sữa tụ hợp quanh núm vú, chúng thường căng khi đàn bà chưa có gia đình và teo nhỏ lại ngay sau khi cho con bú cũng ảnh hưởng lớn đến kích tấc vòng một.

Da ngực quanh bầu vú, khi cai sữa, thường không thấy săn chắc như cũ, cộng với sự suy thoái ở các cơ ngực cũng là nguyên do khiến vòng một mất đi sự săn chắc và làm ngực teo nhỏ sau khi sinh. ( Xem thêm: nâng ngực nội soi có an toàn không)

Tùy từng thời đoạn xây dựng khác nhau, xin hãy căn cứ vào sự tiến hành thực tại của cơ thể, chế độ dinh dưỡng, tập luyện, cải thiện nội tiết tố một cách đúng bước sẽ giúp chị em phụ nữ chăm sóc và kéo dài sự khỏe đẹp cho vòng một. Nếu muốn khắc phục nhược điểm ngực teo nhỏ sau khi sinh mau chóng, phụ nữ hãy tìm đến các phương thức nâng ngực nội soi trong đó công nghệ nâng ngực nội soi Y-Line là biện pháp khắc phục kích tấc vòng một nhanh nhất, an toàn nhất hiện.

Chế độ dinh dưỡng đúng cách giúp cải thiện kích cỡ vòng một
Nâng ngực nội soi Y-Line, khắc phục khuyết điểm ngực teo nhỏ sau khi sinh

Nâng ngực nội soi Y-Line là công nghệ nâng ngực hiện đại,  tạo hình ngực chữ Y láng mịn, cân xức tự nhiên, bầu ngực tròn đầy đúng chuẩn Á Đông. Nâng ngực Y-line ứng dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, có độ chuẩn xác, đáng tin cậy cao, không lấn chiếm và Tránh để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài.

Túi độn an toàn tuyệt đối, không để lại kích ứng, không làm co thắt bao cơ, không lấn chiếm đến các tuyến sữa, Vì thế không chạm vào đến thiên chức làm mẹ. Túi độn hoàn thành quá trình được đưa vào trong khuôn ngực tức thì nhất quyết, không dịch chuyển. Mặt khác, túi độn ngực mức độ bền cao giúp có công dụng nâng được duy trì lâu dài. ( Xem thêm: giá nâng ngực nội soi)

Với kỹ thuật đưa túi độn vào khoang ngực bằng việc vận dụng thiết bị nội soi, chính xác tuyệt đối, tiết kiệm đến mức thấp nhất thương tổn mạch máu, dây tâm thần,  Ngăn lại biến chứng sau phẫu thuật.  Với những điểm ưu việt trên, kỹ thuật nâng ngực nội soi Y-Line giúp các chị lấy lại vóc dáng hấp dẫn, gợi cảm một cách nhanh chóng, an toàn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn