Giá trị lông vùng bikini là bao nhiêu?

Chào chuyên gia! Tôi chuẩn bị đi biển nên muốn tham khảo dịch vụ triệt lông vùng bikini để tự tín diện đồ 2 mảnh. Không biết giá triệt lông vùng bikini tại Đông Á là bao nhiêu tiền và cách thực hiện xong có bị đau rát hay tác động gì không?

giải đáp:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của chỉnh sửa viện triệt lông vĩnh viễn uy tín

công nghệ triệt lông vùng bikini tại chỉnh sửa viện Đông Á hiện đang áp dụng là Diode Laser M3 của Hoa Kỳ – phương thức dọn cỏ vùng kín an toàn được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng.

Đối dịch vụ triệt lông vùng bikini, tổn phí tiến trình là 600,000 – 800,000 nghìn đồng/lần. tuy nhiên bạn xin mời tham khảo chi phí triệt lông tại một số phận vùng khác trên cơ thể tại đây.

Triệt lông vùng bikini là một phòng ban mẫn cảm, nếu không thực hiện uy tín sẽ chạm vào không nhỏ tới “cô bé” hoặc “cậu bé”. thành thử, kỹ thuật triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3 là phương pháp được các chuyên gia nâng khuyên dùng.
 

=>>Xem thêm:  tẩy lông xung ánh sáng
Diode Laser M3 là biện pháp sáng ý tích hợp tuyệt diệu giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Laser Diode có khả năng ảnh hưởng cùng với vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn. công nghệ Motif với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời buổi điều trị. Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode thường ngày phối hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), biện pháp sáng ý này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà tất cả không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát.

Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông vùng bikini đáng tin cậy cach tay long chan nhanh nhat, không làm cho vùng da nhạy cảm bị ửng đỏ hay đau rát. công nghệ chỉ chạm đến vào nang lông loại bỏ hiệu quả vấn đề, tất cả không chạm vào đến chức năng của vùng kín. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ cũng như hiệu quả của giải pháp triệt lông vùng bikini,

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn