Dụng cụ cơ bản cho phun xăm

1 vài bạn học viên đã và đang loay hoay ko biết lựa chọn cho bản thân mình các sản phẩm như thế nào cho phù hợp lúc vừa bước vào nghề. Điều đó nay đã chẳng còn quan trọng khi bạn không phải lo lắng về uy tín cũng như phụ kiện phù hợp bởi đến với chúng tôi bạn sẽ có cung ứng các vật dụng tuyệt vời nhất với giá thành hợp lý nhất.

ANH-SAN-PHAM-WEB-HANH-400-x-400-P3-2-02.jpg

Da phun nhân tạo loại to là loại da nhân tạo đang được sử dụng rất nhiều trong các thẩm mỹ và trung tâm đào tạo phun xăm. Nó là sản phẩm vô cùng hữu ích giúp tiết kiệm không ít cho mỗi học viên khi sử dụng chúng. Với tính năng đã được công nhận thì loại da nhân tạo này đang tở thành sản phẩm hot trên thị trường hiện nay. Cũng như các loại da nhân tạo khác nó được các học viên sử dụng nhằm nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân sau này. Cảm giác giống như được làm trên da người thật sẽ làm bạn quen tay hơn khi thực hiện trên các khách hàng.

Kim tiêm Braun là loại kim tiêm hay được sử dụng nhiều nhất vì tính tiện lợi mà nó mang lại. Thiết kế nhỏ gọn vừa vặn đúng với mục đích sử dụng giá cả hợp lý nên sản phẩm đang rất được ưa chuộng. Nhiều khách hàng lo sợ khi tiêm sẽ bị đau nhưng với thiết kế chuẩn xác của mũi kim sẽ không đi sâu quá bên trong da sẽ không khiến bạn quá đau đớn khi so sánh với các loại kim thông thường khác.

Lưỡi dao khắc loại tròn khiến không ít các khách hàng mê mẩn với tính năng ưu việt của nó. Dao được sử dụng nhiều trong phun xăm nghệ thuật nhất là bút tạo hình điêu khắc cho bộ lông mày. Nó được sử dụng nhiều, có thể dùng cho những học viên điêu khắc mới bắt đầu.Lưỡi dao khắc được thiết kế hình khum tròn, từ loại thép không rỉ, dùng khi sử dụng chung với các loại bút khắc lông mày. Sản phảm đang rât được ưa chuộng và tin dùng.

Nguồn : http://catmi.com.vn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn