ĐỒNG HÀNH CÙNG chị em phụ nữ SAU SINH LẤY LẠI KHUÔN NGỰC hấp dẫn

công việc mang thai sinh nở là thiên chức của người chị em phụ nữ nhưng cũng có được không ít những nặng nhọc khó khăn cho họ. Nếu trong công đoạn mang thai, phụ nữ tăng cân, ốm nghén, stress, phù nề thì sau khi sinh thân thể người mẹ sẽ có nhiều đổi thay, đặc biệt là vòng 1 xuống cấp một cách trầm trọng: chảy xệ, teo nhỏ, núm vú thâm đen, to, quầng loang rộng,..Thấu hiểu được điều này, làm viện Phú Xuân muốn đồng hành cùng phụ nữ sau sinh lấy lại khuôn ngực hấp dẫn.
Xem thêm: nang kich thuoc vong 1
NGỰC thay đổi NHƯ THẾ NÀO TRƯỚC VÀ SAU KHI SINH?

Khi đang trong thời đoạn thai kỳ, đồng thời sự phát triển về kích cỡ khiến bầu ngực căng, đau, những hormone trong thời buổi này sẽ kích thích các tế bào tạo sữa hoạt động, đó là lý do vì sao ngực sẽ phát triển nhất trong thời kỳ mang thai. Đến tuần thứ 16, các tuyến sữa bắt đầu chuẩn bị hoạt động tạo sữa nên quầng vú khởi đầu trở thành thâm đen, nổi hạt nhỏ màu trắng, nâu. Nếu không có cách sử dụng áo ngực đúng cách thì ngực rất nhanh nhất bị chảy xệ

Sau khi sinh là thời kì cho con bú, bầu ngực của các bà mẹ lúc này sẽ chuyển sang một tuổi khác, ngực sẽ bước đầu mềm, chảy, núm vú to rất hiếm người xin mời giữ lại được bầu ngực săn chắc như thời con gái.


Xem thêm: nang nguc noi soi gia bao nhieu

Trên thực tế, ngực chính là điểm mẫn cảm trên thân thể người phụ nữ, kích thích làm tăng khoái cảm trong quan hệ vợ chồng và cũng là nơi người đàn ông thích nhất. Chính vì vậy, sau khi sinh bạn phụ nữ thường cảm giác mặc cảm, lo lắng, nhiều người còn bị trầm cảm khi không tìm ra được giải pháp hữu hiệu, điều này chạm đến lớn đến sự tương thích khi “yêu” và hạnh phúc gia đình.

 giải pháp TỐT NHẤT DÀNH CHO phụ nữ SAU SINH

dù rằng, sinh đẻ rất khó khăn và khó nhọc nhưng niềm vui khi có con là vô hạn bến, không ai có thể phủ nhận được. Đặc biệt, niềm vui sẽ nhân thỉnh thoảng chị em biết rằng với sự phát triển của y khoa làm thì việc khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, teo nhỏ, núm vú thâm đen, to đơn giản hơn Khá nhiều.

bây giờ, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là công ty áp dụng thành công các cách nâng ngực Phú Xuân’s Y-Line ( độc quyền tại Phú Xuân), treo ngực sa trễ, hồng nhũ hoa, thu nhỏ núm vú, thu nhỏ quầng vú,.. cho hàng nghìn chị em phụ nữ sau sinh lấy lại khuôn ngực quyến rũ.
Xem thêm :phẫu thuật nâng ngực

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn