độc quyền nên lựa chọn cách thức phá hình xăm bằng thuốc?

Trước Tết, em có xăm dòng chữ nhỏ ở ngay ngón tay trỏ. Nhưng em bị dị ứng mẩn đỏ và ngứa nên em muốn xoa xam này. Thấy mấy đứa bạn bảo hình của em khá nhỏ, nên hãy tẩy bằng thuốc được. Vậy có nên chọn lọc cách phá hình xăm bằng thuốc? Hay có cách phá hình xăm nào hiệu quả hơn không? Chuyên gia gợi ý giúp em xóa hình xăm ở đâu tốt nhất  ? Em xin cảm ơn.

(Chí Dũng – Hải Dương)

Có nên tuyển lựa cách phá hình xăm bằng thuốc không?
Trả lời:

Bạn Dũng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xoa hinh xam của Bệnh viện thẩm mỹ xóa xăm bằng laser tại hà nội  . Có nên tuyển lựa cách phá hình xăm bằng thuốc? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Có nên chọn lọc cách phá hình xăm bằng thuốc?

Cách phá hình xăm bằng thuốc tại nhà hiện được nhiều bạn trẻ chọn lựa bởi nó tiện, dễ sử dụng, sẵn có trên thị trường. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia, bạn không nên lạm dụng các loại thuốc tím xoa hinh xam này. Bởi hầu hết, chúng đều ở dạng hóa chất, chưa được kiểm định về chất lượng, Cho nên, không chắc rằng về tính đáng tin cậy cho người sử dụng. Rất nhiều khi sau khi sử dụng các loại thuốc xoa xam tham my đã gặp phải những hệ lụy đáng buồn như để lại vết sẹo lồi lõm, bị nhiễm trùng…

video xoa hinh xam bằng thuốc xin mời gây nhiều hiểm nguy cho làn da
Thực tế, khi xăm hình, thợ xăm sẽ sử dụng các loại màu mực có độ bền khá cao và đưa sâu vào tận lớp trong cùng của biểu bì giúp hình xăm tồn tại lâu dài, thậm chí vĩnh viễn. Bởi vậy, để cách xóa hình xăm cần có một năng lượng cao hãy đánh bật tất cả các sắc tố mực xăm nằm ở lớp sâu trong da. Trong khi đó, các loại thuốc vet xam chứa các thành phần hóa học chỉ có chạm vào lột tẩy, bào mòn mực xăm ở bề mặt trên da hoàn toàn chẳng thể phá bỏ mực xăm nằm sâu bên trong.  Do đó, bạn không nên tuyển lựa cách tự xăm hình ở nhà bằng thuốc.

2. Phương pháp tay xam an toàn có công dụng 

 Để xoa hinh xam hiệu quả và chất lượng, bạn nên chọn lọc tới Công nghệ hiện đại. hiện thời, Laser Toning Plus được xem giải pháp xóa xăm tốt nhất bây chừ đã được kiểm định khe khắt về độ an toàn, hiệu quả bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

 biện pháp tẩy xăm Laser Toning Plus sở hữu những ưu điểm vượt trội cao gấp nhiều lần so với giải pháp xóa xăm thường ngày cho phép xóa bỏ tận gốc mọi hình xăm trên thân thể mà Tránh để lại chút dấu vết nào cùng với đảm bảo an toàn, không bất kỳ biến chứng nào cho da.

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser  là sự phối hợp tuyệt  vời giữa 2 nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm cho phép phá bỏ cộng tác tất cả sắc tố mực xăm từ lớp nông trên bề mặt da tới tận lớp sâu trong cùng khiến chúng bị vỡ ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ lí tí. Các mảnh nhỏ này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, theo đó, hình xăm sẽ nhạt dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất hoàn toàn, không để lại sẹo.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn