Độc chiêu đánh bay mụn đầu đen tiến hành bằng mật ong triệt để

Mật ong là một trong các vật liệu tự nhiên tuyệt vời hỗ trợ chị em chữa mụn nhanh chóng. Nếu phái nữ có rảnh thì nên tìm hiểu các phương pháp chữa trị mụn đầu đen tại gia, đơn giản tiết kiệm bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất loại bỏ mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong chất lượng
Cách thực hiện: Đều đều mật ong lên tại nơi mọc mụn đầu đen, tiếp theo triển khai massage tầm 10-15 phút tiếp theo rửa nhẹ nhàng dùng nước lạnh. Dùng thường bí kíp đó sẽ giúp thổi bay kẻ thù mụn đầu đen. Mặt khác da của bạn sẽ tươi sáng lên từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong & chanh tươi ngăn ngừa mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong và nước cốt chanh
Cách thực hiện: Mật ong khi dùng với chanh tươi còn làm tăng kết quả điều trị mụn đầu đen cực tối ưu, là do trong chanh có một chất acid citric, vitamin C có tác dụng ngăn ngừa nhân mụn đầu đen hiệu quả, kết hợp mật ong ngăn ngừa vi khuẩn phát tán mọc mụn nên đây là 1 công thức chữa trị mụn đầu đen nhanh chóng, hữu hiệu, an toàn không phải ai cũng biết.
Cách thực hiện: lấy nước cốt chanh cùng với mật ong theo tỷ lệ 2:1, sau đó tác dụng mặt nạ. Rửa sạch mặt rồi sử dụng nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Dùng hỗn hợp vừa làm trên xoa đều lên vùng da nhiều mụn đầu đen tiếp tục triển khai hành động massage, khoảng 20 phút thì rửa sạch với nước.
Thêm vào đó, cũng nên ghi nhớ thêm là bạn hãy lựa chọn mật ong chất lượng, đảm bảo có hại cho da mặt và đừng quá lạm dụng là do nếu như phụ thuộc quá nhiều sẽ đem tới hiệu quả không như ưng ý. Chắc rằng bài viết này sẽ giúp phái đẹp có da mặt rạng rỡ nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn