Định nghĩa giải pháp triệt lông SHR

Đối với những công nghệ trước đây, thì giờ triệt lông quá lâu bằng kiểu bắn phát một khiến nhiều khách hàng chán nản, hơn nữa các công nghệ triệt lông đời cũ thường sử dụng ánh sáng laser thường ngày nhằm đốt chân lông nên dễ gây cảm giác châm chích, bỏng rát và khó chịu cho khách hàng trị liệu.

 

Ngày nay, triệt lông SHR là công nghệ triệt lông hiện đại và tiên tiến nhất. công nghệ SHR có nhiều cải tiến từ thời giờ trị, mức an toàn và độ tác dụng cực kì. Triệt lông SHR được ra đời từ cuối năm 2013 và đã có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2014. SHR được viết tắt từ cụm từ Super Hair Removal với chức năng bắn nhanh thường xuyên mang lại công dụng cao chỉ sau 1 tuần. ( Xem thêm: MĨ PHẨM GURITA NHẬT BẢN )

công nghệ triệt lông SHR sử dụng mức năng lượng ánh sáng cải tiến với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn cản không cho chúng mọc trở lại mà không gây đau do được trang bị hệ thống làm lạnh tiến bộ. ( Xem thêm: Máy móc thẩm mỹ, Thiết Bị Spa Cao Cấp )

Dải ánh nắng mà phương thức triệt lông SHR sử dụng sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Triệt lông SHR là công nghệ triệt lông hàng đầu và vô cùng an toàn cho đến thời điểm hiện tại.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn