Điều trị mụn đầu đen công hiệu tại gia

Mật ong là 1 trong những vật liệu thiên nhiên quý hiếm giúp phái đẹp chữa trị mụn nhanh nhất. Nếu chị em có không quá bận thì nên đọc bài viết các mẹo loại bỏ mụn đầu đen tại nhà, đơn giản tiết kiệm bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng ngăn ngừa mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chất lượng
Cách thực hiện: Bôi đều mật ong lên nơi bị mụn đầu đen, tiếp tục thực hiện massage tầm 10-15 phút tiếp đó rửa lại thật sạch bằng nước lạnh. Sử dụng thường mẹo trên sẽ hỗ trợ điều trị kẻ thù mụn đầu đen. Không chỉ vậy làn da của phái đẹp sẽ mềm mại hơn từng ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong cùng chanh loại bỏ mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong cùng nước cốt chanh
Cách làm: Mật ong khi hòa với chanh tươi còn làm tăng sức mạnh chữa trị mụn đầu đen cực hoàn hảo, vì trong chanh có chứa một chất acid citric, vitamin C có vai trò loại bỏ nhân mụn đầu đen nhanh chóng,, mật ong hạn chế vi khuẩn lây lan gây mụn nên đây là một cách thức chữa trị mụn đầu đen thời gian ngắn, hoàn hảo, an toàn mà không phải ai cũng biết.
Cách thực hiện: lấy nước cốt chanh hòa lẫn với mật ong tỷ lệ 2:1, ngay sau đó trộn lẫn hỗn hợp vừa trộn. Rửa lại mặt rồi lấy nước nóng hơ cho lỗ chân lông dãn ra. Lấy hỗn hợp vừa làm trên thấm đều lên vùng nhiều mụn đầu đen sau đó thực hiện hành động massage, hết 20 phút thì rửa mặt sạch với nước.
Hơn nữa, cũng phải chú ý thêm là phái nữ nên chọn lựa mật ong chất lượng, đảm bảo gây ra tác dụng phụ cho làn da đặc biệt đừng quá phụ thuộc nguyên nhân là nếu như lạm dụng quá sẽ mang đến hiệu quả ngược lại. Chắc hẳn những biên pháp trên sẽ giúp phái nữ có da mặt đẹp nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn