Địa chỉ thẩm mỹ Phú Xuân đào tạo học cách vẽ móng

Trunng tâm tập huấn trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân mang đến dịch vụ học cách vẽ móng đẹp họa tiết dễ thực hiện đến cho các nàng 2016 đã không quá lạ lẫm từ bạn bởi nó mang lại nhan sắc trẻ trung, hấp dẫn. đặc biệt nhất là trong những ngày hè nóng nực họa tiết màu hồng lẫn vào cùng trông cực kỳ dịu mắt. Chỉ bằng các bước dễ làm là chị em có khả năng tự day dinh da mong tay họa tiết rồi đấy. hãy cùng spa Phú Xuân tư vấn cách thức vẽ nail này nhé.

Bước một: học vẽ móng cho ngón út, sau đó dùng dotting tool vẽ các chấm bi màu trắng lên trên.

Bước 2: Phủ sơn bóng được nhũ cho ngón đeo nhẫn, sau đó thêm 1 hay 2 lớp sơn hồng đem đến hạt nhũ lớn để được màu sơn đẹp nhất.

Bước 3: Phủ sơn màu trắng lên ngón giữa, điểm xuyết các chấm tròn từ sơn màu hồng nhạt lên trên, kết thúc, sử dụng dotting tool vẽ bổ sung thêm đường viền đến cho chấm tròn bằng sơn màu hồng đậm hơn.

Bước 4: học vẽ móng đẹp đậm về cho ngón trỏ, thứ đến, dùng chổi nhọn đầu vẽ các đường sọc thẳng bằng sơn màu hồng nhạt để được họa tiết kẻ sọc duyên hình dạng.

Bước 5: Phủ sơn móng tay màu trắng đến cho ngón cái, sau đó vẽ hình chữ V to bản với sơn màu hồng nhạt lên nửa trên của móng tay. sau đó vẽ họa tiết chữ V bằng sơn màu hồng đậm lên 1/2 phần nail có được màu hồng nhạt. lý do là có được 2 họa tiết hình chữ V trên ngón cái rồi.

Bước 6: chờ về cho sơn móng tay trên nhiều ngón khô đi, tiếp tục phủ bổ sung thêm 1 lớp sơn bóng lên những móng tay trên nhé.

(Có thể bạn quan tâm: day ve hoa van tren mong tay )

thế là bạn đã hòan thành mẫu nail này rồi. dạy cách vẽ móng họa tiết thật đơn giản cần phải không nào. kết hợp ngắm nhìn 1 vài mẫu móng tay hồng sau đây nhé.

1 vài mẫu móng tay màu hồng họa tiết cực dễ thương

 

(Xem thêm: hoc ve mong dep )

Nai hồng phối hợp với nhũ hồng nhóng nhánh

phối hợp họa tiết cành liễu từ nhũ hạt lớn

phái đẹp có thể gắn bổ sung thêm họa tiết hình trái tim đến cho nail hồng thêm dịu dàng, nữ tính.

các nàng cũng có khả năng kết hợp sơn đem lại nhũ và họa tiết kẻ ngang

Nail hồng kết hợp họa tiết chấm bi, sọc chéo, hình trái tim và hình bánh kem

sau đó tư vấn bài viết này, bạn nữ tốt hơn hãy thử vẽ cho mình bộ móng tay hồng cực kỳ dễ làm thử xem nhé. Không cần phải tinh tế + đồ nghề khéo léo bạn đã có được các loại móng tay màu hồng cực kì đẹp hoàn hảo trong năm 2016 rồi đấy. Hy vọng bạn sẽ sớm thành công với các mẹo trên và tốt hơn hãy luôn ủng hộ trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân nhé

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn