Đi tắm trắng có thật sự tốt

Tắm trắng liệu có thật sự tốt

tắm trắng phi thuyền

Các cô gái trẻ rất thích tắm trắng da từ các nguyên liệu từ thiên nhiên tuy nhiên tắm trắng bằng bia lại được xem là giải pháp làm đẹp da đặc biệt nhờ đó chị em phụ nữ sở hữu nước da trắng hồng ngay từ lần thực hiện đầu tiên.

Tuy vậy, các bác sĩ da liễu khuyến cáo, dùng những nguyên liệu từ thiên nhiên sai phương pháp cũng có nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

gói tắm trắng/

Theo khuyến cáo của các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp trên mạng, đắp hỗn hợp trứng gà, mật ong, cam tươi, muối, bia ủ trong khoảng 20′ rồi tắm, mỗi tuần hai đợt, các cô sẽ nhận ra được rõ rệt nước mượt mà, trắng hồng. Lý tưởng hơn, bia còn phù hợp cho tất cả các kiểu da, từ da nhờn, da hỗn hợp, da khô đến da nhạy cảm, nên chị em phụ nữ tuyệt đối hãy yên chí áp dụng các giải pháp làm trắng da với bia để cải tổ sắc đẹp. Sự kết hợp mỹ mãn giữa lượng vitamin B từ trứng gà, với tính kháng khuẩn cao của bia, không chỉ giúp nước da của chị em phụ nữ sớm trắng lên, mà còn ngăn ngừa mụn trứng cá hữu hiệu và ngăn ngừa lão hóa… Sau khi clip tắm trắng với bia được phát tán trên net, y như rằng tắm trắng da với bia nổi lên như một trào lưu làm đẹp của không ít các cô. Không những thế, hiểu được nhu cầu này của các cô gái, nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng quảng cáo tắm trắng siêu nhanh bằng bia và nguyên liệu tự nhiên kết hợp với những lời mật ngọt như da siêu trắng, vô cùng mịn, siêu nhanh với những số tiền rẻ so với tên tuổi của một cơ sở chăm sóc sắc đẹp làm nhiều chị em.

Qua tham khảo của phóng viên, học theo biện pháp chăm sóc sắc đẹp từ bia, nhiều các nàng đã khám phá ra những kỹ thuật mới và lạ. Có điều, không ít bạn gái muốn rút ngắn thời gian làm đẹp đã kết hợp các nguyên liệu không đúng cách, tăng liều lượng, tần suất tắm trắng bằng bia dẫn đến những tai nạn không mong muốn.
tắm trắng bao nhiêu lần mới trắng

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn