Sở dĩ khiến các bạn Cần chọn nâng ngực Y-Line

Nâng ngực Y-Line là công nghệ cải thiện kích thước vòng 1 tác dụng tốt, đáng tin cậy, hiện đang được áp dụng thành tích tại spa thẩm mỹ Kangnam, đem đến khuôn ngực căng tròn thiên nhiên. Hãy tham khảo những Sở dĩ ngay dưới đây khiến bạn nên chọn nâng ngực Y-Line tại BVTM thay vì các bí quyết khác xem thêm video nâng ngực  .

mặc dầu có Nhiều các phương pháp nâng ngực được được thành lập nhưng nâng ngực Y-Line với những thế mạnh vượt trội vẫn giữ được vị thế của mình trong ngành phẫu thuật. Theo các các bác sĩ phẫu thuật khuyên bạn nên vận dụng phương pháp nâng ngực Y-Line vì những ý lo sau:

1. Tạo bầu ngực căng tròn, tự nhiên
Với giải pháp hiện đại cùng với kích tấc túi ngực khác nhau được chọn lọc sao cho thích hợp với mỗi người, nâng ngực Y-Line giúp khắc phục được hoàn toàn nhược điểm ngực nhỏ, lép, tạo bầu ngực tròn đầy, phù hợp, khe ngực chữ Y mềm mại, tự nhiên.

2. vận dụng kỹ thuật nội soi có thương hiệu hoàn toàn
Nâng ngực Y-Line có vận dụng thiết bị nội soi đương đại, có gắn camera chuyên dụng, phóng đại cấu trúc khoang ngực một cách rõ nét giúp các bác sĩ đưa túi ngực vào vị trí đã xác định trước một cách dễ dàng và xác thực, Không nên dùng lấn chiếm, tổn thương, không có tác dụng phụ.

3. Tại BVTM nang nguc khong can phau thuat  , túi độn chất lượng cao, bảo hành vĩnh viễn


Túi độn ngực đã qua kiểm định khe khắt về hiệu quả
Chất liệu túi độn được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dùng trong nâng ngực được nhập chính hãng tại các nhà sản xuất túi ngực nức danh trên thế giới chất lượng như Microthaner, Allergan, Mentor…mức độ bám dính cao, bảo hành vĩnh viễn. Đây cũng như một lời đảm bảo về thành công, chừng độ an toàn mà thẩm mỹ viện Kangnam dành cho ai.

4. Kết quả ổn định lâu dài

Do chất liệu nâng ngực láng mịn, mức độ bám dính cao và được đặt trên hoặc dưới cơ ngực lớn nên hoàn toàn không xảy ra hiện tượng co thắt bao cơ, mang lại kết quả ổn định, lâu dài, ngăn tình trạng ngực sa trễ sau giải phẫu.


Kết quả Luôn ổn định, lâu dài
5. tuyệt đối Không cho lại sẹo
 

=>>>Xem thêm: nang nguc o dau tot nhat 
Nhờ có thiết bị nội soi nên các chuyên gia chỉ rạch một đường rất nhỏ 1-2cm tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn để đưa túi độn vào trong, khó thấy sẹo, sau một thời gian sẹo liền lại và hoàn toàn đánh mất, chắc chắn tính làm cao.

Với các thông báo trên chắc hẳn bạn đã biết vì sao nên chọn nâng ngực Y-Line tại BVTM , từ đó yên tâm hơn khi làm đẹp tại đây, nhanh nhất độc quyền khuôn ngực căng tròn, thiên nhiên.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn