Dạy học phun thêu chân mày chất lượng tại Hà Nội

Trong quan niệm của người xưa, đôi lông mày là một trong những nét quyến rũ trên gương mặt khi đánh giá một người nữ giới đẹp. Hãy đăng ký ngay lớp học phun thêu chân mày của Học viện thẩm mỹ để có thể tự tay tạo nên những cặp lông mày đẹp và quyến rũ nhất.

 

Học phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày là kỹ thuật được phần đông nữ giới tuyển lựa để cải thiện đôi chân mày chưa được đẹp của mình. Lông mày ngắn, nhỏ, lông mày thưa, nhạt màu,… tất cả những khuyết điểm ấy đều có thể được xóa bỏ sau khi sử dụng phương pháp phun thêu chân mày. Bằng cách này, bạn 100% có thể sở hữu những dáng lông mày đẹp chuẩn mực vẫn thường là biểu tượng nhan sắc của phụ nữ hay bất kì kiểu dáng đang thịnh hành nào mà bạn muốn. Xu hướng phun màu chân mày hiện nay cũng đang là mốt. ( Xem thêm: ve mong hoa lan )

Nếu bạn có một mái tóc nhuộm màu nâu thì đôi chân mày phun cùng màu tóc sẽ là một gợi ý nuôi dưỡng rất hay ho. “Mốt” lông mày đẹp có thể thay đổi qua thời gian và bạn 100% có thể xóa đi lớp thêu cũ để sửa chữa dáng mới theo ý thích. Đây lại là một ưu điểm vượt trội nữa của phun thêu chân mày. Học phun thêu chân mày cũng là một dịch vụ ngày càng phổ biến tại các cơ sở dạy phun thêu thẩm mỹ hiện nay.

Học viện thẩm mỹ đang liên tục mở những khóa học phun thêu chân mày chất lượng, chất lượng với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ chuyên viên phun thêu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Là cơ sở học phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất ở hà nội, TMV luôn nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng môi trường đào tạo kỹ năng chăm sóc cho phái đẹp gái. Các khóa học hiện nay của TMV đều thu hút số lượng lớn học viên theo học, trong đó đông đảo nhất phải kể đến khóa học phun thêu chân mày. Nội dung giảng dạy trong khóa học này sẽ tùy thuộc vào cấp độ học mà bạn lựa chọn. ( Xem thêm: vẽ móng đơn giản )

1. Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Kỹ thuật, định dạng và tạo khối:
Các bộ phận của chân mày và cách vẽ chân mày chuẩn trên giấy: vị trí, tính đối xứng

Cách vẽ chân mày phù hợp với từng khuôn mặt: hình dạng, độ dài, độ dày, hướng của chân mày

Cách xác định các số đo cụ thể phù hợp với từng chân mày

phương pháp vẽ chân mày và các dạng chân mày: chân mày cong, chân mày ngang, chân mày tự nhiên, chân mày xếch,..

phương pháp tạo bóng cho chân mày

Thực hành vẽ các dạng chân mày trên giấy và .

Các kỹ thuật phun xăm chân mày:
Kỹ thuật di khung chân mày sắc nét

Kỹ thuật di chân mày lụa, bóng

Kỹ thuật di chân mày cho từng loại da

Cách pha mực xăm.

2. Khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao :

Phun thêu, điêu khắc chân mày, cách pha màu mực cho chân mày

3. Khóa học chỉnh sửa phun xăm giải pháp cao :

Cách chỉnh sửa chân mày bị hỏng. ( Xem thêm: ve mong tay bang co net )

Học viện sẽ cung cấp đủ dụng cụ thực hành tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học phun thêu chân mày. Bạn không phải lo mua thêm dụng cụ hay phát sinh học phí. Khóa học phun thêu chân mày sẽ có thời gian tối đa là 3 tháng. sau khi kết thúc tốt nghiệp, bạn được cam kết giới thiệu việc làm lương cao tại các spa trên cả nước. Học nghề phun xăm tại học viện thẩm mỹ chính là chọn lọc sáng suốt cho phái đẹp trẻ muốn trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. ( Xem thêm: những mẫu vẽ móng đơn giản )

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn