Đâu là biện pháp thẩm mỹ vòng 1 to hơn hữu hiệu vĩnh viễn?

Ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề của phái đẹp và nó trở thành dằng dai hơn khi các cách làm vòng 1 to hơn thông thường chỉ đem lại kết quả tạm bợ sau một thời gian dài chăm sóc. Vậy, giải pháp làm ngực to lên ?


Đâu là cách làm vòng 1 to hơn tác dụng tốt vĩnh viễn? là mối bận tâm chung của bạn
tại sao các cách nâng vòng 1 thiên nhiên không cho hiệu quả vĩnh viễn?

Các cách cách bơm ngực như tập thể dục, bổ sung dinh dưỡng, massage vùng ngực,… chẳng thể đem đến kết quả làm đẹp ổn định lâu dài bởi các Sở dĩ sau:

+ thực chất ngực chính là các mô mỡ do đó tập thể dục, massage chỉ có kết quả tác động quá trình tuần hoàn máu, hấp thụ chất dinh dưỡng tại đây, giúp cải thiện kích cỡ núi đôi tạm bợ và sẽ không còn đặc hiệu nếu luyện tập không thường xuyên.

+ Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh là cách làm ngực to hơn  khá đơn giản, tự nhiên tuy nhiên nó không thể phát huy tác dụng vĩnh viễn do phụ thuộc vào cơ địa và khả năng tiếp thụ của mỗi người đồng thời chỉ ảnh hưởng phần nào tới các mô vùng ngực mà thôi.


Tập thể dục chỉ có tác dụng cải thiện số đo vòng 1 lâm thời
Đâu là cách làm vòng 1 to hơn có công dụng vĩnh viễn?

Bởi những thất bại từ các cách phương pháp nâng ngực ở trên, nhiều phái đẹp băn khoăn và đặt ra câu hỏi đâu là cách làm vòng 1 to hơn hữu hiệu vĩnh viễn? Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp vòng 1 của các bạn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và vận dụng thành công phương pháp giải phẫu nâng ngực công nghệ nội soi, sử dụng uy tín, là nâng ngực không cần phẫu thuật hơn vĩnh viễn phù hợp với hầu hết chị em các chị em.

Với túi ngực Microthane, bầu ngực của phái đẹp trở nên căng tròn, gợi cảm vĩnh viễn bởi đây là túi chất liệu gel phân tử cao, có cấu tạo bề mặt xốp được bao phủ một lớp Polyurethane do đó có tính đàn hồi và độ bám dính vượt trội hơn hẳn các loại túi khác. Sau khi được đặt vào khoang ngực, túi Micothane sẽ bám dính vô cùng, không xô lệch, không bị co cứng, mang đến kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho mọi ai.

Với cách này, các bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch mảnh trùng với nếp gấp của nách hay nếp lằn ngay sát quầng vú để đưa túi ngực vào trong, đặt trước cơ dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại do đó hạn chế tối đa sơ sót, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi túi ngực an toàn là lời đáp chính xác cho câu hỏi đâu là  cach bom nguc hiệu quả vĩnh viễn dành cho các nàng. Tại Việt Nam, phương pháp này đã được nâng viện nhận chuyển giao và ứng dụng thành công ưng chuẩn chương trình hiệp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ phía khách hàng.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn