Đánh bay sẹo lõm bằng gừng

Gừng từ xưa đến nay được dân giã rất chuộng vì những tiện lợi hoàn hảo cho tình trạng sức khỏe cũng như nuôi dưỡng. Ngoài ra gừng còn một trong những vật liệu Thổi bay sẹo khá tiện lợi, hữu hiệu và giúp bạn tần tiện khá nhiều thời gian và tiền bạc.

Gừng chứa hàm lượng chất dinh dưỡng có lợi cho da

Gừng chứa lượng dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất vô cùng phong phú như khoáng chất K, Ca, Mg, Co, Fe, … và các caroten (tiền vitamin A), nhóm B, C, E , chẳng những là gia vị trong bữa ăn mà nó còn là cách Chữa sẹo lõm được khá nhiều chị em ưa thích. Đặc biệt trong gừng còn chứa chất chống oxy hóa, chống lão hóa mạnh hơn cả vitamin E. Gừng còn có khả năngrau má chữa sẹo lồi, nên chi đây là bí quyết trị sẹo thâm rất tuyệt vời mà các cụ ta truyền lại.

Công thức Đánh bay sẹo lõm bằng gừng

nguyên liệu: Chỉ cần một củ gừng tươi là đủ

Chữa sẹo lõm bằng gừng

Cách làm:

Bạn rửa sạch gừng tươi, cạo vỏ, cắt gừng thành từng lát mỏng.

chỉ dẫn  trị sẹo lồi bằng nghệ tươi: Dùng những lát gừng đã được cắt mỏng đó chà lên vùng da bị sẹo trên mặt , chà xát nhẹ nhàng để da thẩm thấu tinh chất gừng tốt nhất.

Nếu muốn kiệm ước thời buổi ạn có thể cách làm cách sau: dùng gừng tươi, xay đều và chắt lấy nước cốt, đựng riêng nước cốt vào lọ thủy tinh sạch. Mỗi ngày 4 lần, bạn lấy  bông tăm hoặc bông gòn thấm nước cốt gừng thoa đều lên những vết sẹo lõm. Nước cốt gừng tươi xin mời bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, dùng dần trong khoảng 8 đến 10 ngày.

Sau khi thoa nước ép gừng tươi, da thường có hiện tượng khô và hơi nóng rát, bởi thế bạn nên bổ sung thêm kem dưỡng ẩm để nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng bạn nhé.

chữa sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên trên được vận dụng khá phổ biến trong tự nhiên, giúp nhiều bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về làn da lõm  sẹo xấu xí do những vết thâm gây nên.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn