Đánh bay mụn đầu đen thực hiện bằng mật ong

Mật ong là 1 trong các nguyên liệu tự nhiên quý hiếm hỗ trợ các nàng điều trị mụn an toàn. Nếu chị em có thời gian thì nên xem các giải pháp trị mụn đầu đen tại gia, đơn giản ít tốn kém bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong chất lượng thổi bay mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong chất lượng
Cách dùng: Thấm đều mật ong lên tại nơi có mụn đầu đen, tiếp theo thực hiện massage trong vòng 10-15 phút tiếp theo rửa nhẹ nhàng dùng nước lạnh. Tiến hành nhiều phương thức đó sẽ giúp chữa trị những nốt mụn đầu đen. Không những thế da của bạn cũng sẽ tươi tắn lên mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong, chanh tươi ngăn ngừa mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong và nước cốt chanh
Cách dùng: Mật ong khi kết hợp với chanh tươi còn tăng thêm công dụng chữa mụn đầu đen rất tốt, là bởi vì trong chanh có 1 khối lượng vitamin C, acid citric có ưu điểm thổi bay nhân mụn đầu đen đơn giản, và mật ong ức chế vi khuẩn lan rộng bị mụn từ điều đó đây là 1 bí quyết chữa trị mụn đầu đen không mất thời gian, hoàn hảo, an toàn mà không phải người nào cũng biết.
Cách thực hiện: lấy nước cốt chanh hòa lẫn với mật ong tỷ lệ 2:1, rồi trộn đều hỗn hợp vừa hòa. Rửa lại mặt và sử dụng nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng hỗn hợp vừa chế biến này thoa đều lên vùng có mụn đầu đen tiếp theo thực hiện thao tác massage, sau 20 phút thì rửa lại với nước.
Không những thế, cũng nên lưu ý thêm là các bạn nữ hãy lựa chọn mật ong nguyên chất, đảm bảo an toàn cho da cũng không được quá phụ thuộc vì nếu như lạm dụng nhiều sẽ mang tới công dụng trái ngược. Mong bài viết trên sẽ giúp chị có da mặt mềm mại nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn