Đánh bay mụn đầu đen hoàn toàn ở gia

Mật ong là 1 trong các nguyên liệu thiên nhiên hoàn hảo hỗ trợ phái đẹp chữa trị mụn hiệu quả. Nếu chị em phụ nữ có không quá bận bịu thì nên tìm hiểu các bí kíp trị mụn đầu đen ở nhà, dễ thực hiện tiết kiệm bài viết sau nhé!
Có thể bạn quan tâm: cách trị mụn đầu đen ở mũi tận gốc

Cách 1: Mật ong nguyên chất điều trị mụn đầu đen
Nguyên liệu: Mật ong nguyên chất
Cách làm: Đều đều mật ong lên vùng có mụn đầu đen, ngay sau đó thực hiện massage khoảng 10-15 phút tiếp theo rửa lại thật sạch dùng nước vừa đủ. Sử dụng thường độc chiêu đó sẽ hỗ trợ ngăn ngừa kẻ thù mụn đầu đen. Cùng với đó da của bạn sẽ trắng sáng lên mỗi ngày.

tri mun dau den o ma

Cách 2: Mật ong và chanh tươi đánh bay mụn đầu đen
Vật liệu: Mật ong và nước cốt chanh
Cách làm: Mật ong khi hòa với chanh tươi còn tăng thêm sức mạnh loại bỏ mụn đầu đen cực kỳ tốt, vì trong chanh có 1 chất acid citric, vitamin C có vai trò chữa trị nhân mụn đầu đen dễ làm, và mật ong hạn chế vi khuẩn lan rộng mọc mụn chính vì thế đây là một công thức điều trị mụn đầu đen nhanh nhất, hữu hiệu, an toàn không phải ai cũng biết.
Cách dùng: lấy nước cốt chanh tác dụng với mật ong theo tỷ lệ 2:1, rồi kết hợp mặt nạ. Rửa sạch mặt và lấy nước nóng xông hơi cho lỗ chân lông dãn ra. Sử dụng hỗn hợp vừa làm trên tán đều lên tại chỗ nhiều mụn đầu đen ngay sau đó tiến hành thao tác massage, khoảng 20 phút thì rửa lại với nước.
Không chỉ vậy, cũng hãy lưu ý thêm là chị em phụ nữ hãy sử dụng mật ong chính hãng, đảm bảo không gây hại cho da cũng không nên quá phụ thuộc là bởi vì nếu như lạm dụng quá sẽ mang lại hiệu quả ngược lại. Chắc rằng những gợi ý này sẽ giúp các nàng có da mặt có sức sống nhé.
trị mụn đầu đen hiệu quả nhất

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn