Đặc điểm nổi bật của ván khuôn hai tầng rưỡi

Ván khuôn hai tầng rưỡi là dạng ván khuôn được áp dụng đối với các công trình thi công nhà cao tầng. Hiện nay thì việc tìm kiếm một ván khuôn hai tầng rưỡi sẽ không quá khó khăn khi các loại ván khuôn ngày càng đa dạng kích thước cũng như mẫu mã và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau tại các công trình hiện nay.

Ván ép cốp pha dài

Khi mà bạn thiết kế và xây dựng các công trình hiện nay, các nhà cao tầng, từ 2 tầng trở lên đều mong muốn có một tiến độ thi công ổn định, an toàn và chắc chắn nhất. Chính vì thế cho nên mới cần đến các thiết bị và ván khuôn an toàn có thể mang lại hiệu quả kinh tế cao và độ an toàn tuyệt đối cho các công trình thi công.

Hiện nay ở nước ta, ngành xây dựng cũng đang rất phát triển và ngày một hiện đại hơn với đầy đủ các yếu tố then chốt có thể đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả vận hành của nó. Việc sử dụng ván khuôn 2 tầng rưỡi cũng không còn quá xa lạ trong ngành xây dựng nữa đâu nhé.

Các công trình thi công nhà cao tầng ở Việt Nam hiện nay cũng đã và đang sử dụng ván khuôn này để hỗ trợ trong thời điểm đổ bê tông dầm sàn. Hiệu quả của ván khuôn này mang lại cũng rất cao và đảm bảo quá trình thi công đạt chất lượng.

Bên cạnh ván khuôn hai tầng rưỡi thì ván khuôn thép hoà bình cũng là một dạng ván khuôn khét tiếng trong ngành xây dựng bởi giá thành hợp lý mà lại mang lại hiệu quả kinh tế cao. Vì thế nên rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Ngoài ra thì ván khuôn thép Hòa Phát cũng thế. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo qua catalog ván khuôn hòa phát để có thể có cái nhìn rõ ràng hơn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn