da mat trang hong không bắt nắng

Sở hữu làn da trắng hồng, mịn màng là điều mong ước của bất kỳ ai. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp có nên tắm trắng không khác nhau để cải thiện làn da của mình. Tuy nhiên, điều lo ngại thường gặp của phái Đẹp chính là sau khi làm làm trắng da, làn da rất dễ bị bắt nắng trở lại. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất hiện nay để giải quyết vấn đề này?

Tại sao làn da thường bị bắt nắng?


Ánh nắng mặt trời có chứa nhiều tia UVA/ UVB khiến da bị sạm đen
Da là một trong những bộ phần đầu tiên trên cơ thể tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài, đặc biệt là ánh nắng mặt trời. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ánh nắng mặt trời có chứa nhiều tia UVA, UVB dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, kích thích sự hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melanin (nguyên nhân chính gây thâm da).

Tình trạng này thường xuyên xảy ra đối với những người có làn da trắng, mỏng, yếu, dễ bị tác động bởi các yếu tố môi trường. Chính vì vậy, các cách làm trắng da thông thường rất dễ làm bong lớp da bên ngoài để lớp da non yếu mọc lên, dễ gây thâm đen, bắt nắng trở lại. Do đó, bạn cần áp dụng đúng dịch vụ làm trắng ở hà nội  không bắt nắng để sở hữu làn da đẹp hoàn hảo.

Làm thế nào để trắng da tự nhiên, không bắt nắng?


Bạn cần phải áp dụng giải pháp làm trắng da từ sâu bên trong
Theo các bác sĩ da liễu, để làm trắng da tự nhiên, không bắt nắng, bạn cần áp dụng giải pháp nuôi dưỡng làn da trắng mịn từ sâu bên trong, đào thải hoàn toàn các hắc sắc tố gây thâm đen da ra bên ngoài, tăng cường sức đề kháng cho da trước sự tác động của ánh nắng mặt trời. Với tiêu chí này, các cách làm trắng da thông thường đều không thể làm được. Đa phần, những giải pháp này chỉ làm lột tẩy lớp da bên ngoài.

Giải pháp làm trắng da tự nhiên, không bắt nắng

Một trong những giá làm trắng da toàn thân , không bắt nắng được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là giải pháp sử dụng sữa non và bùn khoáng. Đây là công nghệ đến từ Nhật Bản, áp dụng dưới hình thức tắm trắng da toàn thân, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Sữa non 100% nguyên chất, cô đặc gấp 2 lần sữa thường sẽ cung cấp các dưỡng chất, vitamin cần thiết, cho làn da trắng mịn từ sâu bên trong, đào thải hoàn toàn hắc sắc tố melanin ra bên ngoài, tạo ra màn chắn thông minh, bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời. Bùn khoáng có độ bám dính cao, giúp thanh lọc da, tẩy tế bào chết, thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da đẹp không tỳ vết, mịn màng, tươi trẻ.

Chúc bạn thành công!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn