Công thức Trị sẹo thâm bởi mụn trứng cá gây ra

 Nếu bạn bị sẹo thâm đừng quá lo âu, vì theo chúng tôi tìm hiểu thì sẹo thâm hãy trị triệt để bằng hành tây, vết sẹo thâm trứng cá hình thành do lớp biểu bì bị thương tổn. Lúc này, các sợi collagen dư thừa sẽ hình thành, sắp xếp một cách bừa bãi trên da, dẫn đến trị sẹo thâm ở chân bằng phương pháp tự nhiên

Thường sẹo mụn không dễ chữa khỏi và sống chết trên da trong vài năm, Vì vậy làm chạm vào tới sắc đẹp của Khá nhiều chị em.

Theo các nghiên cứu mới đây thì cách trị vết thâm sau mụn từ hành tây sẽ có công dụng rất tốt trong việc điều trị sẹo thâm trứng cá. Chiết xuất từ hành tây sẽ cộng tác với các collagen dôi thừa, nhờ thế sẽ dàn xếp chúng lại một cách có trật tự hơn.

Điều này sẽ giúp giảm thiểu được tình trạng sẹo trên mặt. tuy nhiên, hành tây cũng được chứng minh là giúp giảm viêm và trị các cách trị thâm mụn. vì thế rất có lợi cho những ai vừa hoàn tất đợt điều cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả.

Đối với sẹo lõm, hành tây cũng có tác dụng kích thích collagen để làm đầy dần vùng da bị khuyết. Nhờ vậy mà có tác dụng rất tốt cho việc là phẳng làn da.

Hiện có Khá nhiều loại kem trên thị trường có chiết xuất từ hành gây giúp giảm nguy cơ trị sẹo thâm lâu năm bằng thiên nhiên. ngoài ra, để an toàn, bạn hãy tự chế cho mình đồ uống từ tự nhiên giúp dưỡng vùng da bị sẹo mụn.

Chuẩn bị:

Cắt nhỏ một củ hành tây, ngâm vào trong chai dầu oliu khoảng 3 tuần. rồi lọc bỏ bã, bạn đã có sản phẩm tinh dầu hành rất uy tín.

Thực hiện:

Trộn hẩu lốn 30g dầu oliu và hành, 30g tinh dầu hoa hồng, 30g sáp ong. Đun nóng hỗn hợp trong lò vi sóng cho tới khi sáp ong tan chảy. Bắc ra và trộn thêm 2 muỗng cà phê gel lô hội, chung cuộc trộn thêm 4 viên nang vitamin E. Khuấy đều và để vào trong một lọ rộng miệng để dùng dần.

Thổi bay:

dùng bông thấm dung dịch để thoa lên mặt đều đặn mỗi càng ngày càng lần sẽ giúp da trị sẹo thâm bằng vitamin e. Nếu như oliu giúp tăng độ ẩm cho da thì hành tây sẽ giúp là phẳng các vết sẹo. Gel lô hội cũng được chứng minh là có hiệu quả làm tăng tốc độ chữa lành khi bôi vết thương.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn