Công nghệ xóa hình xăm bằng Lase an toàn

Xóa xăm với kỹ thuật Laser YAG Q-Switched tia sáng cảm ứng đem lại chuyên tại nhà kiểm nghiệm, có thể loại bỏ công dụng các vết xăm và Kiêng cho lại sẹo.

>> xóa hình xăm ở đâu an toàn

>> xóa hình xăm bằng laser

>> xóa xăm giá khoảng bao nhiêu tiền

Tiêu diệt hình xăm cùng Laser

Laser YAG Q-Switched đem lại Chế tạo dựa trên địa điểm chuỗi kỹ thuật laser tần số kép phối hợp cùng chủng làm mờ MVA tiên tiến với hộp nhuộm Q-Tune phát ra. đồng thời, tia laser có năng lượng cao phá vỡ mực xăm dưới da tác dụng, tận gốc & Kiêng cho lại sẹo. vì đó, phương pháp này có thể phá huỷ, tiêu diệt sạch tận gốc sự vết xăm cũng như điều chỉnh sự khuyết thiếu các đường xăm hỏng, đặc biệt là xăm lông mày.

 

1

những phân tử mực xăm bị đứt mối liên kết cùng bị vỡ vạc thành vi hạt mang bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên tự của cơ thể.
công việc tẩy hình xăm Kiêng cho lại sẹo:Nguyên lý của bước sóng tia sáng laser Q-Switched Nd:YAG là chiếu xuống da có thương hiệu, đi sâu xuống lớp dưới, phá vỡ lẽ cấu trúc & mối kết liên của những phân tử mực. một số phân tử mực xăm bị đứt mối liên kết cùng bị vỡ lẽ thành vi hạt rồi bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên tự của body..

Bước 1: Thăm khám và tham vấn. người mua sẽ mang lại thăm khám để xác định mức độ nông sâu, đậm nhạt, kích thước & màu sắc thực tế của xăm hình. Từ đó, thầy thuốc sẽ lựa chọn bước sóng cùng tần số laser tương thích đến cho khi nào trị.

Bước 2: làm sạch vùng điều trị.

Bước 3: đắp tê, đến tê đến 30 phút.

Bước 4: thực hiện tẩy xăm với Laser YAG Q-Switched. thầy thuốc chọn lọc thông số hòa hợp mục đích là chữa (bước sóng 1064/532 nm, mức năng lượng, tần số, spot size…).

Bước 5: diệt trùng bằng betadin, đắp mỡ tetracylin.

 2

Người sử dụng loại bỏ xăm khuyến khích tránh nắng vùng điều trị trong đến 3 tháng.

sau khi lúc, trong 5 ngày đầu, người tiêu diệt xăm cần lưu ý:

– Tránh xả H2O nóng hoặc ấm lên vùng điều trị.Sau lúc, trong 5 ngày đầu, người tẩy xăm cần lưu ý:

– Tránh tiến hành sữa tắm.

– không được ăn trứng, rau muống, thịt gà, hải sản.

– nhằm vảy tự bong, không đắp kem nghệ.

– Nếu vùng chữa bị ngứa, sử dụng thuốc chống ngứa, không được cào gãi.

– Tránh nắng vùng trị trong khoảng 3 tháng.

Nguồn: http://catmi.com.vn/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn