Công nghệ phẫu thuật mũi S line Hàn quốc

Chuyện sửa mũi thẩm mỹ là điều rất cần thiết, sự thanh thoát trên gương mặt được ví như là 1 trong số chi tiết để tạo nên gương mặt đẹp & phù hợp. Hình dáng S Line được biết đến ở Việt Nam qua hình ảnh những ca sĩ, người mẫu xinh xắn nhìn tự nhiên của Hàn quốc. Rồi, kiểu mũi này mất rất ít thời gian trở thành một xu hướng thu hút trên toàn Châu Á và sang cả khắp thế giới.
silicon nang mui

Nâng mũi S line là sự chọn lựa số 1 cho phái nữ nếu các bạn gái ước muốn có một khuôn mặt hài hòa. Vậy kiểu mũi tuyệt vời là chiếc mũi là sao? Một kiểu dáng mũi cao thì chiều dài của mũi phải dài khoảng 1/3 độ dài gương mặt đẹp, mũi rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt. Góc tam giác của mũi trong tầm 95- 105 độ và đỉnh mũi cần phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa hơn hết cái sóng mũi tính từ trán cho đến trụ mũi có hình chữ S. Chính vì thế sẽ coi là một cái mũi thanh tú như Hàn Quốc s line.
nang mui boc sun

Việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là không có gây biến chứng gì cả bởi vì vậy phái đẹp an lòng, sửa mũi có thể giúp mũi của phái nữ dài hơn, mũi cao hơn, đầu mũi và cánh mũi nhỏ thon. Sửa mũi S line sẽ khiến cho bạn nữ có dáng mũi thanh tú hơn, đó chỉnh mũi làm cho cái mũi của phái nữ sẽ thấy đẹp và tahnh tú hơn cực kỳ nhiều lần so với chỉnh mũi ngày trước. Làm mũi có được mất thời gian hay không việc này phụ thuộc vào công nghệ bạn nữ lựa chọn, thường tạo hình mũi s line được tiến hành bằng sụn nhân tạo nhập từ Hàn quốc và cùng với thêm từ sụn từ bản thân chị em phụ nữ sẽ có được kiểu dáng mũi thanh thoát, giữ lâu.
Hình dạng mũi thon, cong cong chữ S kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ xinh, lỗ mũi đẹp tự nhiên là 1 số đặc điểm làm dáng mũi S line chinh phục mọi ánh nhìn. Ngay từ lúc ra đời kỹ thuật này đã là ưa chuộng hàng đầu cho những chị em phụ nữ khao khát làm mũi.
nang mui han quoc boc sun

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn