Công nghệ nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân hiệu quả

Nâng ngực bằng mỡ tự thân công nghệ Hàn Quốc hiện đang là bí quyết làm tăng kích thước vòng 1 được chị em quan tâm, tìm kiếm và thực hiện. Nâng ngực bằng mỡ tự thân vừa giúp cái thiện vòng 1 căng tròn, săn chắc vừa có thể giúp giảm mỡ thừa vòng 2 công dụng nhất. Bài viết dưới đây giúp chị em hiểu rõ về quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân giúp phái đẹp an tâm chăm sóc.

(Xem thêm: phau thuat nang nguc o dau tot nhat )

thực hiện nâng ngực nội soi bằng mỡ tự thân được thực hiện qua 4 bước:

1. Thăm khám và tư vấn

Đây được đánh giá là bước quan trọng để các bác sĩ có thể đánh giá được tình trạng sức khỏe, chuyện ngực của bạn, từ đó mới có thể tư vấn và đưa ra tỉ lệ mỡ cần lấy sao cho phù hợp với sức khỏe của mỗi người. Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm theo đúng quy định của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cực kì khi nâng ngực.

2. Gây mê
Để đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân không có cảm giác đau đớn, giận dữ, bạn sẽ được gây mê tại bệnh viện bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm lâu năm.

3. Lấy mỡ tự thân

(Xem thêm: nang nguc tu than )

Chiết tách mỡ nguyên chất
Các bác sĩ tiêu dùng các công cụ chuyên dụng để lấy phần mỡ tự thân trên cơ thể tại những vùng đã xác định trước. Lấy vừa đủ lượng mỡ cần dùng, bác sĩ sẽ đưa chúng vào máy li tâm để chiết tách, lọc lấy những mô mỡ nguyên chất, khỏe, có khả năng phát triển thành nhiều tế bào gốc sau đó cấy vào ngực.

4. Tiến hành nâng ngực bằng mỡ tự thân

(Xem thêm: nang nguc noi soi gia bao nhieu )

Mỡ tự thân sau khi kết thúc đã được chiết tách cẩn thận bằng máy quay ly tâm sẽ được cấy vào khoang ngực bằng vật dụng chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ định hình lại bầu ngực để đảm bảo hai bên cân đối, đều đẹp tự nhiên.
tuy nhiên, nhưng để đạt được kết quả cao nhất, tốt hơn hết bạn nên tìm đến địa chỉ tiểu phẫu nâng ngực bằng mỡ tự thân Hàn Quốc uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng trang trang bị hiện đại, tránh “tiền mất, tật mang”.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn