có nênáp dụng thuốc hồng nhũ hoa không?

Vấn đê đầu ngực của em bị thâm đen cảm thấy mất tự ti. Không biết có lên sử dụng thuốc làm hồng nhũ hoa không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em có nên sử dụng thuốc làm hồng nhũ hoa không? Em cảm ơn. (Nguyễn Hoàng Thúy Trang, 24 tuổi, Lập Thạch, Vĩnh Phúc).
 

=>>Xem thêm: nang nguc khong can phau thuat
Trả lời

Chào Thúy Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện bơm ngực . Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên sử dụng thuốc làm hồng nhũ hoa không?

Cũng như bạn, rất nhiều chị em cảm thấy lo lắng khi đầu nhũ hoa bị thâm đen bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của vòng 1 khiến bạn không có ngực đẹp toàn diện.,.

Từ đó, nhiều cách thức làm hồng nhũ hoa được phái nữ áp dụng, trong đó sử dụng thuốc làm hồng nhũ hoa cũng là sự lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh được rằng, chị em KHÔNG NÊN áp dụng cách này bởi:

+ Chỉ cho kết quả bên ngoài và mang tính tạm thời: Thuốc làm hồng nhũ hoa hoạt động theo cơ chế tác động từ một phía, ức chế sự lắng đọng melanin, làm giảm tình trạng nhũ hoa thâm mà không phá vỡ cấu trúc các hắc sắc tố do đó chỉ cho kết quả tạm thời.

 
Thuốc làm hồng nhũ hoa có thể gây nhiều tác dụng phụ với sức khỏe
 

+ Tiềm ẩn nhiều nguy hại: Thuốc làm hồng nhũ hoa có chứa hoạt chất AHA, khi ngấm sâu vào bên trong sẽ gây căng tức ngực, đau buốt, các biến chứng như mất cảm giác đầu ti, tích nước,… ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn.

Phương pháp giúp nhũ hoa tươi sắc trong một thời gian ngắn

Bạn không nên quá lo lắng về tình trạng nhũ hoa bị thâm đen của mình bởi hiện nay Thẩm mỹ viện  đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp làm hồng nhũ hoa công nghệ Bio Light từ Hoa Kỳ, có khả năng giúp bạn làm hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa trong một khoảng thời gian ngắn từ 30 – 40 phút, 1 lần điều trị duy nhất. Hơn nữa, phương pháp này cho kết quả vĩnh viễn.

Công nghệ Bio Light hoạt động dựa trên cơ chế kết hợp ánh sáng sinh học Bio Light và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening, vừa có khả năng phá vỡ hoàn toàn kết cấu melanin vùng nhũ hoa đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết, vitamin và tăng cường độ ẩm, giúp làm hồng và trẻ hóa toàn diện vùng nhũ hoa từ sâu bên trong.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có nên sử dụng nang kich thuoc vong 1 không của bạn và gợi ý về phương pháp mang đến kết quả cao trong thời gian ngắn đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn