Có nên phun môi không chị em nhỉ?

Có nên phun môi không chị em nhỉ?

Môi tôi bị thâm nên rất nhiều người khuyên tôi nên đi xăm môi nhưng tôi đang phân vân không biết xăm môi nên hay không vì sốn bị biến dạng nếu ca xăm môi không thành công. Tôi đã rất khổ sở vì làn môi của mình. Màu môi thâm đã đành lại không ăn son phấn nữa chứ. Môi tôi lúc nào cũng xỉn màu, nhiều người nhìn vào đó mà đánh giá tôi đanh đá, chua ngoa. Hu hu, buồn quá nhưng không biết có nên đi xăm môi để cho môi hồng tự nhiên không đây.

co-nen-xam-moi-khong.jpg

 

Trên các diễn đàn làm đẹp thì các chị em có bàn đến việc phun môi và phun môi có đẹp không. Phun môi và xăm môi là cách làm đẹp đơn giản, rẻ tiền và rất dễ thực hiện nhưng bạn cần phải cân nhắc trước khi áp dụng phương pháp này nếu không muốn bị tiền mất tật mang nhé! Đây pà phương pháp dùng  kim loại đưa một lượng chất tạo màu vào sâu dưới lớp thượng bì của da.  Hiện nay có hai phương pháp là xăm bằng tay hoặc phun bằng máy. Trong đó, việc xăm máy là phổ biến nhất hiện nay.

 

Theo các bác sĩ có chuyên môn thì mặc dù hun xăm môi là phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ thực hiện, nhưng cũng cần cân nhắc kỹ các ưu và khuyết điểm của thủ thuật làm đẹp này trước khi quyết định thử qua. Như thế mới đảm bảo được độ an toàn cho làn môi của bạn. Hãy tham khảovà tìm hiểu thật kỹ khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này bạn nhé!

 

Ngoài ra, phun môi giá bao nhiêu tiền cũng là nỗi băn khoăn của các chị em. Đặc biệt là những chị em đang có điều kiện không được thoải mái về chuyện tiền nong nhưng lại ao ước làm đẹp. Vì thế nên vấn đề chi phí ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ và quyết đinh của họ/

 Nguồn: http://catmi.com.vn/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn