Có thể bạn chưa biết bí quyết nào mới tẩy xăm không sẹo?

Chào thầy thuốc. Tôi vô cùng muốn đi tẩy hình xăm nhưng không biết ứng dụng phương pháp nào và không biết biện pháp nào mới trị xăm không sẹo. hi vọng bác sĩ xin hỏi tôi bằng ạ.

Trả lời:


Cám ơn các bạn đã chăm lo và gửi thắc mắc về chuyên mục tham vấn của chúng tôi. khúc mắc của bạn có được chúng tôi giải đáp như sau:

thực tiễn, có nhiều biện pháp loại bỏ hình xăm tuy vậy tương đối phức tạp và thường để lại khá nhiều sẹo xấu. thậm chí, mục đích là tạo ra mất vết xăm, mọi người có khả năng giải phẫu lấy bỏ tất cả hình xăm, tiếp đó có khả năng ghép da vào. bên cạnh đó, quy trình này chỉ bắt tay có được cùng một vài vết xăm nhỏ. với vết xăm lớn, chiếm cả lưng hoặc ngực thì không tạo ra đem đến, không tẩy có được. (Xem thêm: cach xoa hinh xam )

xóa xăm với một số phương pháp khác như: dùng hóa chất hoặc rất nhiều thủ thuật khác trong dân dã thường mục đích là lại khá nhiều sẹo và đôi lúc sẹo xấu. Trong đấy, các bí quyết loại bỏ hình xăm ngay ở nhà như chanh, muối tinh, đá mài, a xít chả một vài không mang đến hiệu quả cao mà còn làm cho cho làn da bị sẹo, tác động đến thẩm mỹ.

loại bỏ xăm không sẹo CN Ruby laser

ngày nay, bằng việc vận dụng tia laser, vết xăm được xóa bỏ gần như vô cùng mà không để lại di chứng gì trên da. Bên cạnh một vài cách thức khác như siêu mài da, phương pháp tẩy hình xăm bằng laser được coi là giải pháp tác dụng tốt và hiệu quả hơn hẳn. cách thực hiện này dùng bước sóng kép 1064 và 532nm trên vào một hệ thống, phá tan vỡ mực xăm thành những hạt cực nhỏ rồi đào thải ra người theo đường bài xuất tự nhiên. (Xem thêm: xóa xăm bằng tia laser có đau không )

phương thức đạt công suất đỉnh laser lên đến 0.9 Gigawatts và độ rộng xung không dài 450 ps (Pico giây), tạo cơ chế tác động quang âm mạnh mẽ (photo-acoustic), phá vỡ vạc nhiều mô đích là mực xăm hoặc hắc tố melanin thành các hạt cực nhỏ mục đích là hệ thống đại thực bào không khó thực hiện thu dọn và loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp đỡ bớt đáng kể thời gian và số lần chữa, đem hiệu quả xóa xăm thần kỳ lên tới 98%.

Hiện, công nghệ tẩy xăm Ruby laser đã đượcchúng tôi vận dụng. kỹ thuật đã có doanh nghiệp FDA chứng nhận có thương hiệu.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn