Có thể bạn chưa biết bộ đồ nail tại nhà

Nếu chị em ưa thích các mẫu nail đơn giản nhưng quý phái, hãy hỏi đáp bộ đồ nail nghệ thuật bên dưới. Nó thật sự cực kỳ dễ sử dụng mà không đòi hỏi kĩ năng cao hay 1 tay nghề chuyên nghiệp nào cả. các nàng chỉ phải bỏ ra một xíu thì giờ và kiên nhẫn. nên & chúng tôi xem thử phương thức vẽ bằng cách nào nhé!

 

một. công cụ vẽ chấm bi (Nail dotters)

Nail dotters là dụng cụ vẽ móng được sử dụng để tạo các chấm bị và các hình dáng tròn. Chúng thật sự tuyệt hảo mục đích là vẽ họa tiết chấm bi. kiểu dáng công cụ này đem lại vài kích cỡ riêng biệt, song tốt nhất, bạn hãy chọn lựa kiểu dáng đem đến size trung bình, hoặc một cái nhỏ, một cái lớn để thay đổi mỗi lúc cấp thiết.

bạn có khả năng tìm mua tại một vài quầy tạp hóa chuyên bán đồ nuôi dưỡng. từ công cụ chấm bi này, bạn cũng ó thể vẽ những nét thẳng hoặc vẽ hình dáng tròn như chấm bi nữa đấy. hãy nhớ, làm sạch dụng cụ và để khô sau mỗi lần dùng, không được tình trạng rỉ sét nha!

2. dụng cụ vẽ nhiều đường kẻ sọc (Nail stripers)

Đây là công cụ vô cùng quan yếu trong bộ dụng cụ vẽ móng. một vài hình dạng cọ vẽ các đường kẻ sọc (Nail stripers) này có được đầu dài và mỏng, chị em phụ nữ chúng ta dùng mục đích là vẽ một vài đường kẻ hay chèn một vài đường sắc màu riêng biệt liền kề.

cách an toàn tuyệt đối khi dùng cọ stripers là dùng sơn vẽ móng dạng nước sạch. khi sử dụng sơn móng thông thường, khuyến khích nhớ lau cọ với acetone, nước sạch xà phòng và khăn giấy.

3. Cuộn băng keo (Scotch tape)

thêm 1 công cụ cực kỳ cần thiết trong danh sách các dụng cụ cần phải sắm, phải kể đến Scotch tape – băng keo. Băng keo giúp đỡ tạo nên các đường kẻ thẳng và một vài dạng hình học khác nhau. tất cả các gì phái đẹp phải làm cho là cắt miếng băng keo thành đường mỏng hay các hình dạng mà phái đẹp muốn, sau khi kết thúc, dán nó lên móng và vẽ phủ sơn móng tay lên.

4. những hình dạng cọ vẽ móng

nhiều hình dạng cọ vẽ móng luôn luôn là những must – have (cái cần phải có) trong tủ dụng cụ vẽ móng của bạn. 1 bộ cọ vẽ móng thường gồm 5 cọ chính: cọ hình quạt, cọ đầu với, phẳng, bàn chải khía cạnh phẳng, cọ đầu bằng xéo cạnh, cọ mỏng (sử dụng để bổ sung thêm nhiều chi tiết) và một vài cọ vẽ đường kẻ dài. khuyến khích lựa chọn những hình dạng cọ có giá tiền hợp lý nhằm mua trọn bộ cọ vẽ nhé!

5. Sơn móng

Thật ra, Nail Polish không cần là một công cụ vẽ móng (về mặt kỹ thuật), song phái nữ chúng mình thực sự cực kỳ cần phải 1 nail polish có chất lượng, 1 lớp sơn nền (để ngăn sự đổi màu) và một lớp sơn phủ (cho móng mịn, sáng bóng và bền màu). 1 lớp phủ giúp sơn móng mau chóng khô cấp thiết lúc chị em không có không ít thời gian – nên đảm bảo rằng các nàng đang dùng hình dạng nail polish uy tín, đáng tin cậy rõ ràng nhằm giữ thể trạng cho móng nhé!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn