Chức năng của một số máy thẩm mỹ tiên tiến bây giờ

Máy triệt lông với anh sáng xung năng lượng Cao là một máy móc thẩm mỹ phương thức cao tiên tiến, tận dụng các đặc tính của nguồn ánh sáng đa sắc, không liên kết, không nằm giữa trọng tâm để phát ra các xung tia sáng có cường độ cao. 

 

Máy ánh sáng sinh học Máy ánh sáng sinh học được ca ngợi như tia sáng diệu kỳ, nó tạo ra một dòng photo động như là một tia sáng lạnh, và không sản xuất nhiệt cao . Nó áp dụng năng lượng thấp và công nghệ quang học duy nhất để chăm sóc da và điều trị, tự nhiên và nhẹ nhàng, có hiệu ứng nổi bật, ít đau và không có tác dụng phụ .( Xem thêm: MỸ PHẨM THANH NGÂN )

Máy xoá xăm Máy xoá xăm chuyên điều trị các loại nội tiết tố trong cơ thể hỗn hợp được hình thành từ nguồn gốc bên ngoài và bệnh lý liên quan đến nguồn gốc bên trong : do sai sót khi xăm quá đậm ở vùng chân mày, xăm môi, viền môi, viền mắt, mi mắt, xăm mình ,tổn thương bên ngoài do xăm mình .

Máy laser Co2

 

Máy laser Co2 tạo nên một tổn thương nhân tạo giả trên lớp hạ bì, nguyên bào sợi bị kích thích và sản sinh ra chất giống Callogen . Vì vậy nó nhằm mục đích kiểm soát hơn quá trình lão hoá bằng cách phục hồi và chữa các vết sẹo, cải thiện lỗ chân lông và giảm nếp nhăn . ( Xem thêm: Mỹ Phẩm Thụy Sỹ Derma , MĨ PHẨM CAO CẤP GURITA )

Máy phân tích da Máy phân tích da tuyệt đối tự động cới các chức năng sau :Hệ thống đo kép bằng máy soi và đa cảm biếnNhận dạng mặt cho phân tích da chính xác .Phân tích tự động và nhanh.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn