chữa trị sẹo bằng nguyên liệu thiên nhiên dễ làm

Sẹo xuất hiện trên da khiến làn da trở nên xấu hơn và bản thân bạn kém xinh hơn. Và cũng có rất nhiều cách giúp trị sẹo hiệu quả. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiện cho các bạn các bạn những cách chữa sẹo thâm bằng thiên nhiên dễ tìm nhất.

Nước chanh

Bạn dùng bông thấm nước chanh rồi bôi lên da, giao hội vùng da bị sẹo. Nước chanh giúp tẩy sạch da chết, làm mờ sẹo hiệu quả. Đặc biệt, nước chanh rất quen thuộc và lành tính nên ăn nhập với quờ các loại da (Xem thêm: sẹo lồi đầu gối).

Cà chua

Bạn ép cà chua thành nước sau đó dùng bông thấm rồi thoa lên da, giữ nguyên khoảng 10 phút sau đó rửa sạch với nước. Cà chua chứa nhiều vitamin và khoáng chất không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp trị mụn hiệu quả và an toàn.

Chuối

Bạn xay hoặc nghiền nát chuối, sau đó thoa lên mặt, giữa nguyên trong 5-7 phút, rồi rửa sạch với nước. Chuối không chỉ là loại quả giúp giảm cân nhanh mà còn trị sẹo hữu nghiệm.

tròng trắng trứng

Bôi trực tiếp tròng trắng trứng lên da là một trong số cách trị sẹo đơn giản và hiệu quả nhất mà ai cũng có thể ứng dụng để có được làn da không sẹo và trắng sáng hơn.

Đó là những cách trị sẹo bằng nguyên liệu tự nhiên dễ tìm phù hợp với quơ mọi người, chúng tôi luôn hy vọng bạn sẽ có được làn da như mong muốn sau khi ứng dụng các phương pháp trên.

Xem thêm: http://dichvuthammymoi.blogspot.com

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn