Chữa sẹo thâm dễ dàng mà tốt nhất bằng mật ong và bột ngọc trai

Có rất nhiều cách trị sẹo hiệu quả, đó có thể là phương pháp tự nhiên hoặc những mặt nạ tự chế. Sẹo thâm sinh ra do nhiều nguyên nhân như mụn trứng cá, vết thương để lại trên da,… và với cách chữa sẹo thâm bằng mật ong bằng bột ngọc trai thì làn da của bạn sẽ không còn khuyết điểm xấu xí này nữa. Đây là bí quyết đơn giản được lưu truyền và rất nhiều người áp dụng thành công.

Chữa sẹo thâm bằng mật ong và bột ngọc trai bạn không những trị sẹo hiệu quả mà còn có thể sở hữu một làn da mịn màng như ban sơ, giúp bạn tự tin hơn đấy. Cùng xem và thực hành phương pháp hích này bạn nhé (Xem thêm: trị sẹo thâm bằng nghệ và mật ong)!

Cách làm và thực hiện:

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

– 1 thìa mật ong.

– 1 thìa cà phê bột ngọc trai.

2. Cách thực hiện mặt nạ:

trước nhất, bạn cho 1 thìa mật ong trộn lẫn với 1 thìa cà phê bột ngọc trai, lưu ý cần trộn đều tay để tạo thành một dạng hẩu lốn sền sệt (Xem thêm: cách chữa sẹo thâm ở chân).


Kết hợp bột ngọc trai với mật ong giúp xóa sẹo
Bạn bôi hỗn hợp này lên vùng bị sẹo sau khi đã vệ sinh sạch vùng bị sẹo, để trong vòng 15 phút sau đó rửa sạch với nước.

dùng mặt nạ này trong một thời kì bạn sẽ thây hiệu quả trên vùng da bị sẹo đấy.

Trên đây là cách để chữa sẹo thâm đơn giản mà hiệu quả bằng mật ong và bột luỵ, bạn sẽ là người lựa chọn thông minh nếu Sử dụng công thức này đấy.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn