Chú ý triệt lông queen spa

Em năm nay 25 tuổi, cơ thể em rất nhiều lông, đặc biệt ở những vùng như chân, tay, vùng dưới cánh tay và thậm chí là cả ria mép… Em rất ngại mỗi khi mặc đồ ngắn đi chơi. Em có nghe nói đến dịch vụ trọn gói triệt lông queen spa nhưng muốn điều trị theo liệu trình tại bệnh viện. Cho em hỏi có dịch vụ triệt lông trọn gói hay không và giá cả như thế nào? Em cảm ơn

( Minh Trang, 25 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn  Minh Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư  kem triệt lông fem , chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông giờ không còn là khái niệm quá xa lạ đối với chị em phụ nữ nữa. Những phương pháp triệt lông trước đây chị em vẫn hay sử dụng như cạo lông, tẩy lông bằng sáp, nhổ hay dùng kem tẩy lông đều không hiệu quả, đôi khi còn gây tổn thương cho da giờ đây đẫ được thay thế bằng những công nghệ, phương pháp triệt lông tiên tiến hơn, bạn sẽ có dịp trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp trọn gói và hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên và nhân viên chúng tôi. Với phương pháp triệt lông bằng IPL và máy triệt lông trung quốc bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về hiệu quả, những sợi lông đáng ghét sẽ không còn nữa, mà thay vào đó là làn da mịn màng, trơn mượt, không còn dấu vết của violong nữa.

Phương pháp tẩy lông nách an toàn  sử dụng năng lượng ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm, với cường độ mạnh chúng sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến tận gốc lông và nhú gai lông. Và năng lượng ánh sáng sẽ biến thành năng lượng nhiệt, phá hủy sợi lông mà không hề làm tổn thương mô xung quanh của da. Sợi lông sẽ bị chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy hoàn toàn. Tại bệnh viện chúng tôi đưa đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ triệt lông liệu trình 6 buổi có hiệu quả lâu dài.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn