Chú ý cần biết khi dùng miếng độn ngực bơm hơi hiện nay

Miếng độn ngực bơm hơi đang được nhiều bạn trẻ áp dụng để làm vòng 1 to lên. Tuy nhiên, miếng độn ngực bơm hơi cũng gây đa số pha “đỏ mặt tía tai” cho bạn gái. Vậy, làm sao để dùng miếng độn ngực bơm hơi hiệu quả? (bạn cùng Tìm hiểu: lam the nao de co nguc to )

nhé!

Các miếng độn ngực bơm hơi hầu hết có xuất xứ từ Trung Quốc

 Miếng độn ngực bơm hơi được nhiều bạn trẻ dùng

Các miếng độn ngực bơm hơi có cấu tạo như miếng đệm nâng ngực thường ngày với kích thước 11 x 7,5 cm khá nhỏ gọn và độ dày chỉ 0,5 mm. Trên bề mặt mỗi miếng độn ngực bơm hơi đều có sẵn một chiếc bơm nhỏ hình tròn có đường kính khoảng 3cm và một van một chiều có dạng nút bấm bằng nhựa rộng 1cm ( Xem thêm: phau thuat nguc gia bao nhieu ) .

Cách tiến hành miếng độn ngực bơm hơi khá dễ dàng, chỉ cần ấn liên tiếp vào nút bơm để làm căng miếng đệm theo kích cỡ ước ao hoặc bấm giữ vào van một chiều và dùng tay vuốt nhẹ để đẩy hết không khí ra ngoài.

Miếng độn ngực bơm hơi dễ sử dụng, giá rẻ

Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng tìm mua các miếng độn ngực bơm hơi tại các shop thời trang hoặc shop bán hàng online. Mức giá ưu đãi quyến rũ từ 60 đến 90 nghìn đồng. Cho nên, miếng độn ngực bơm hơi được nhiều bạn trẻ tiến hành. + tin tức làm đẹp

Những lưu ý cần biết khi dùng miếng độn ngực bơm hơi

Tuy nhiên, miếng độn ngực bơm hơi có nhược điểm dễ chuyển dịch nên các bạn cũng gặp phần lớn pha “đỏ mặt”. Hơn nữa, mặt trong của miếng độn ngực là vải lót nhựa nên không thấm hút mồ hôi, gây cảm giác bí bách trong thời tiết nắng nóng. Chưa kể đến, chất liệu vải lót nilon mỏng nên dễ bị rách, thủng nếu chẳng may sơ suất để vật sắc nhọn tác động trong việc giặt hoặc phơi khô.( Xem thêm: )

phải làm thế nào để dùng miếng độn bơm ngực hiệu quả, an toàn?

Để sử dụng miếng độn ngực bơm hơi hữu hiệu và an toàn, bạn nên mẹo những điều sau:

hãy dùng băng dính 2 mặt để nhất định một mặt miếng độn ngực bơm hơi vào áo lót.

Úp mặt có bơm hơi và bơm thoát khí xuống phía dưới để tiếp xúc với áo lót ( Xem thêm: nâng ngực có đau không) .

Rút hết khí ở ở trước khi giặt và làm sạch miếng độn ngực bơm hơi.

Không bấm vào van một chiều trong quy trình giặt để tránh nước vào trong miếng đệm.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn