chọn lựa cách nâng ngực nội soi

Cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ, mong ước sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm của chị em mau chóng được hiện thực hóa với phương pháp nâng ngực nội soi, đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn và ảnh ngực đẹp.

Sở hữu vòng 1 căng tròn, gợi cảm là mong muốn của bất kì ai
Nâng ngực nội soi – Giải pháp hoàn hảo cho vòng 1 căng tròn, gợi cảm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện co nen phau thuat nang nguc  cho biết, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi độn ngực vào trong và nhất mực lại thông qua vết rạch mổ trùng với nếp gấp nách, nằm sát ngay quầng vú hoặc rốn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi đương đại. Nhờ các camera siêu nhỏ, cấu trúc ngực được phóng to nhiều lần giúp thầy thuốc quan sát và thực hiện xác thực các thao tác giải phẫu, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Thêm vào đó, túi nâng ngực được sử dụng trong nâng ngực nội soi là túi Microthane – túi độn ngực lý tưởng được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ, mang đến bầu ngực căng tròn, mềm mại và đẹp thiên nhiên cho mọi khách hàng. Túi Microthane là túi gel phân tử cao, được cấu tạo từ 2 – 3 lớp, bề mặt xốp được phủ một lớp Polyurethane nên có độ bám dính và khả năng đàn hồi vượt trội. Khi được khăng khăng tại vị trí trước cơ ngực, túi Microthane không xô lệch, co cứng hay bị bể, giúp ngực của chị em luôn căng tròn, mềm mại.

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có được bộ ngực to và đẹp như đúng mong đợi vĩnh viễn mà không gặp phải biến chứng gì. Hơn nữa, chức năng và cảm giác ngực được đảm bảo vẹn nguyên do túi Microthane được nhất quyết tại vị trí trước cơ ngực (không chèn ép các mô tuyến vú, tuyến sữa). Đây là điều mà các kĩ thuật nâng ngực trước đây chẳng thể làm được.

chọn lọc địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả nâng ngực tốt nhất

Theo các chuyên gia, một địa chỉ nâng ngực uy tín phải là nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp nâng ngực tiên tiến, hệ thống cơ sở vật chất đương đại…. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn này, Thẩm mỹ viện trở thành địa chỉ nâng ngực uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây quy trình  giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực được thực hành bởi các thầy thuốc uy tín trong và ngoài nước dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chị Nguyễn Hoàng Lan, 29 tuổi, Hà Nam cho biết “ Sau khi sinh con, ngực của tôi nhỏ đi rất nhiều trong khi trước đó nó cũng thuộc dạng nhỏ rồi nên tôi rất mặc cảm mỗi khi đối diện với ông xã. Tôi tìm hiểu và biết đến phương pháp nâng ngực nội soi tại TMV . Thấy yên tâm nên tôi đã sử dụng dịch vụ này, kết quả không khiến tôi thất vọng. Giờ ngực tôi to và đẹp lắm”.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn