Cho hỏi có nên nhấn mí mắt để cải thiện mắt bị sụp mí hay không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cháu bị sụp mí mắt, cháu có ý định đi nhấn mí nhưng mọi người lại ngăn do sợ ảnh hưởng đến nhãn quan của mắt và kết quả cũng không được lâu dài, do vậy mà cháu vẫn khá đắn đo. Cháu muốn hỏi bác sĩ là nhấn mí mắt có an toàn không và có nên nhấn mí không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hà, 23 tuổi)trả lời:

Chào bạn Thu Hà,

Có nên nhấn mí mắt không?

đầu tiên thầy thuốc sẽ đáp ngay thắc mắc của cháu về “có nên nhấn mí mắt không?“, câu giải đáp là có bạn Thu Hà nhé.Sẽ có 3 lí do như sau:– Thứ nhất về mặt sức khỏe: Sụp mí khiến bạn lúc nào cũng phải cố mở to mắt để nhìn rõ hơn, làm cho mắt rất mỏi. Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt sẽ giúp cơ mắt của bạn khỏe hơn, mắt mở to ra, tầm nhìn mở mang.

Xem thêm: dịch vụ cắt mắt hai mí

– Thứ hai về mặt thẩm mỹ: Mắt là bộ phần rất quan yếu trên khuôn mặt, là điểm cuộn nhất nên cũng dễ hiểu tại sao chúng ta hay ví đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Đôi mắt sụp mí, hay một mí sẽ khiến khuôn mặt nhìn mệt mỏi, kém trẻ ranh, bởi vậy ảnh hưởng phần đông tới sắc đẹp của chúng ta. Bấm mí mắt sẽ giúp đôi mắt bạn hai mí rõ ràng, linh hoạt và thêm vấn vậy tại sao chúng ta không áp dụng phương pháp này?

– Một điều đặc biệt là về mặt tinh thần: Khi sở hữu đôi mắt sụp mí bạn sẽ luôn có cảm giác mang khuyết thiếu trên khuôn mặt, ngại ánh mắt tò mò của mọi người bởi vậy bạn thiếu tự tín. Khi bấm mí bạn hoàn toàn tự tin với đôi mắt rạng ngời. 

Trên đây là những lợi. mà bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt mang tới cho bạn. Chắc hẳn bạn Thu Hà đã phần nào có được câu giải đáp cho câu hỏi “có nên nhấn mí mắt không?” của mình rồi phải không ạ?

Về mức độ an toàn của bấm mí mắt (Nhấn mí mắt Hàn Quốc)

Hiện nay có rất nhiều phương pháp bấm mí đpẹ, tuy nhiên bấm mí Hàn Quốc Dove eyes được ưa thích hơn cả. Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là phương pháp làm đẹp mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Phú Xuân áp dụng thành công, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao cho mọi khách hàng.

Phương pháp bấm mí Dove eyes Hàn Quốc tuyệt đối an toàn, không hề ảnh hưởng tới chức năng của mắt. Bởi bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần giải phẫu, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ công cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi kết liên giữa sụn mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi tỉnh ngộ sẽ hình thành nếp mí mới hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được thực hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt Việt Nam – Hàn Quốc theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Ngoài ra, kết quả của phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove eyes rất lâu dài do kỹ thuật tạo kết liên với sụn mi chứ không phải cơ nâng mi như phương pháp thông thường. Đặc biệt, thực hành bấm mí mắt tại Phú Xuân còn được bảo hành 10 năm.

Tổng hợp các kiến thức về bấm mí Dove Eyes bạn nên biết: Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Nếu còn bất kì thắc mắc xung quanh vấn đề “có nên nhấn mí không?” bạn Thu Hà có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn