Cho hỏi cắt mí mắt bị đau và để lại sẹo không vậy?

Trong hàng loạt những câu hỏi xoay quanh dịch vụ cắt mí có tới hơn 70% vấn đề quan hoài nằm ở câu hỏi cắt mí mắt có để lại sẹo không ? Chuyên mục hỏi đáp với chuyên gia sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

1.Câu hỏi từ khách hàng

Trong chuyên mục tham vấn cắt mí tại Kangnam, chúng tôi nhận được ối câu hỏi của rất nhiều chị em ở khắp nơi trên cả nước gửi về có cùng chủ đề: “Cắt mí mắt có đau hay để lại sẹo không?

– Chị Bùi Xuân Lan ( 37 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) có hỏi:

Xem thêm: có nên cắt mí mắt

Thưa bác sỹ, tôi muốn cắt mí tại trung tâm nhưng tâm lý vẫn hơi lo sợ. Bác sỹ có thể cho biết là cắt mí mắt có để lại sẹo không? Cắt mí có đau không vậy? Xin cảm ơn.

– Chị Nguyễn Thu Hà ( 40 tuổi, Cẩm Phả, Quảng Ninh) thắc mắc:

Cứ nghĩ tới dao kéo là tôi thấy sợ rồi. Không biết cắt mí mắt có đau hay để lại sẹo không? Bác sỹ tham mưu giúp tôi vấn đề được không? Tôi dự định tháng sau đi cắt mí mà còn lăn phăn quá.

 Một khách hàng khác giấu tên có số điện thoại 0986543…hỏi:

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Mình lo sợ sau cắt mí sẽ bị sẹo xấu. Mong được nhận câu hỏi tham mưu của bác sỹ. Cảm ơn bác sỹ tham mưu.

2.Chuyên gia đáp

Ngay sau khi nhận được những câu hỏi tham vấn của khách hàng, bác sỹ Giáp – Chuyên gia thẩm mỹ mắt đến từ thẩm mỹ viện Phú Xuân đã đưa ra một số nhận định sau:

?.Cắt mí mắt có đau không?

thực tại, cắt mí mắt là tiểu phẫu không quá phức tạp, trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên khách hàng sẽ không hề có cảm giác đớn đau trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hành xong, bạn chỉ cần tuân thủ chỉ dẫn chế độ chăm nom sau giải phẫu tại nhà, mắt sẽ nhanh lành và đạt được kết quả tốt.

 ?.Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Cắt mí mắt nếu áp dụng chuẩn quy trình và đúng kỹ thuật phối hợp chế độ chăm chút hậu phẫu tốt sẽ hoàn toàn không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

So với trước đây, kỹ thuật cắt mí mắt hiện thời đã có sự cải tiến rõ rệt nhờ ứng dụng công nghệ đến từ Hàn Quốc. Với kỹ thuật Hàn Quốc, hiện nay, chúng tôi có đưa vào áp dụng 2 phương pháp cắt mí mắt khác nhau, khách hàng có thể tham khảo:

+ Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc thông thường:

Với cắt mí mắt Hàn Quốc, sau khi thăm khám, gây tê cục bộ, chúng tôi sẽ tiến hành tạo một đường mổ nhỏ ngay vùng mi mắt sau đó loại bỏ phần da chùng, da thừa rồi khâu kín điểm giải phẫu bằng chỉ khâu thẩm mỹ tạo mắt 2 mí một cách khéo léo nên sẽ không để lộ sẹo.

+ Phương pháp cắt mí mắt Eyelid: 

Cắt mí mắt Eyelid là sự cải tiến về kỹ thuật phê duyệt việc áp dụng công nghệ Laser Plasma quang đông trong quá trình can thiệp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương hầu như thường gây sưng phù nề, không để lại sẹo. Đa phần khách hàng sau cắt mí sẽ bình phục chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng người.

Tùy vào nhu cầu, mong muốn ước muốn của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn chọn lọc phương pháp cắt mí mắt hiệp nhất.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn