Cho đôi mắt tinh anh với thủ thuật lấy mỡ mí mắt

Theo thời gian và tuổi tác, đôi mắt bạn dần kém đi sự tinh anh, trẻ trung do sự xuất hiện của da chùng cũng như bọng mỡ mắt. Thủ thuật lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn giải quyết triệt để nỗi lo này. 

lay-mo-mat

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP LẤY MỠ MÍ MẮT

Đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn

Lấy mỡ mí mắt  theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân được đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế nên đảm bảo an toàn, không đau, không xâm lấn.

Không để lại sẹo, không gây biến chứng 

Lấy mỡ mí mắt là 1 thủ thuật ít xâm lấn nên không ảnh hưởng đến thị lực. Đồng thời, sau thủ thuật, chuyên gia sẽ hoàn tất quá trình thẩm mỹ vết cắt bằng chỉ khâu tự tiêu Hàn Quốc siêu nhỏ nên không để lại sẹo.

Loại bỏ triệt để mỡ thừa bọng mắt

Chỉ sau 30 phút lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ sở hữu đôi mắt linh hoạt, giàu sức sống vì bọng mỡ thừa mí trên và mí dưới được loại bỏ 1 cách triệt để, vĩnh viễn.

ai phù hợp lấy mỡ mí mắtPhù hợp với LẤY MỠ MÍ MẮT
Đa số những người trên 30 tuổi
Có nhiều bọng mỡ mí trên, dưới
Người có da thừa ở mí trên

>> Cắt mí Hàn Quốc

QUY TRÌNH LẤY MỠ MÍ MẮT TẠI PHÚ XUÂN

Quy trình lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế với các bước khoa học sau:

Thăm khám tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám để xác định tình trạng mỡ thừa mí mắt và tư vấn phương pháp lấy mỡ mắt phù hợp nhất.

Chỉ định xét nghiệm

Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ sức khỏe có thể để lấy mỡ mí mắt. Sau đó, gây tê tại chỗ.

Tiến hành lấy mỡ mí mắt

– Đối với mí mắt trên: Bác sỹ phẫu thuật qua một vết mổ ở đường nhăn tự nhiên của nếp mi. Sau đó loại bỏ da thừa, lấy mỡ thừa và khâu vểt mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

– Đối với mí mắt dưới: Bác sỹ phẫu thuật sẽ rạch một đường nhỏ ở đường nhăn trực thuộc mí mắt dưới loại bỏ da thừa, mô mỡ và khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng LẤY MỠ MÍ MẮT

Với phương pháp lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc có những ưu điểm như: an toàn, hiệu quả, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng…đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

ảnh phẫu thuật
  • Chị Lan khách hàng láy mỡ mí mắt
    Phú Xuân – Hoàn Kiếm

    “Do mắt có nhiều bọng mỡ nên gương mặt tôi nhìn lúc nào cũng như buồn ngủ, thiếu sức sống. Được 1 người bạn giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân lấy mỡ mí mắt, tôi đã đến đây tư vấn và được các chuyên gia thực hiện thủ thuật rất nhanh chóng, nhẹ nhàng. Giờ đây đôi mắt tôi đã không còn bọng mỡ mắt mà còn tươi tắn hơn.”

  • Huyền Như khách hàng lấy mỡ mí mắt
    Mai Hằng – Vĩnh Phúc

    “Dù mới ngoài 30 tuổi nhưng mắt mình đã có bọng mỡ mắt khiến bạn bè nhìn mình ai cũng bảo sao mặt mày lúc nào cũng buồn thế. Tôi quyết tâm phải cải thiện tình trạng này càng sớm càng tốt. Và thật tình cờ tôi đã biết đến Phú Xuân với phương pháp lấy mỡ mí mắt. Sau khi lấy mỡ mí mắt tại đây, tôi không còn bị bạn bè chê là “mặt buồn” nữa.”

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn