Cho cháu biết Phun chân mày mấy mấy ngày thì bong tróc mài thì có đẹp không

Xin cho hỏi được mấy ngày thì bong tróc mài sau khi Thêu lông mày thì có đẹp tự nhiên
Hỏi đáp cùng chuyên gia: Thêu chân mày bao lâu thì bong tróc mài và đẹp bình thường?

Xem chi tiết: thêu lông mày bao lâu thì bong

Chào chuyên gia! Em định thêu lông mày nhưng không biết thêu lông mày bao lâu thì bong tróc mài. Có phải thêu lông mày có độ bền kém hơn phương pháp xăm chân mày không? (Thúy Hà, 28 tuổi – Hà Nội).

giải đáp

Chào Thúy Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư [email]thammyvienphuxuan@gmail.com[/email], về thắc mắc thêu chân mày bao lâu thì bong, chúng tôi xin san sẻ như sau:

Thêu chân mày bao lâu thì bong là sự câu hỏi không chỉ của riêng Hà, mà phần lớn chị em khi thực hành phương pháp làm đẹp chân mày này. Bởi lẽ như chúng ta đã biết thêu chân mày là phương pháp dùng mũi kim siêu vi tiểm tác động nhẹ ở phần thượng bì. Chính điều này đã khiến cho chị em có suy nghĩ thêu lông mày sẽ có độ bền kém hơn so với phương pháp xăm chân mày truyền thống.

Thêu chân mày bao lâu thì bong tróc mài
THÊU lông mày LÀ biện pháp LÀM ĐẸP chân mày tiên tiến

bên cạnh đó quan niệm này là sai trái , bởi lẽ thêu hay xăm chân mày bao nhiêu thì bong phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố đó là: Kỹ thuật phun xăm và mực xăm. bên cạnh đó nhân tố cơ địa của chính bản thân bạn cũng góp phần vào việc thêu lông mày bao lâu thì tróc mài.

Kỹ thuật quyết định thêu chân mày bao nhiêu thì bong

Với phương pháp thêu chân mày, kim xăm sẽ tác động nhẹ vào da, tận tường thêu từng sợi chân mày theo chiều xuôi về đuôi mắt. song song mực sẽ được  phun ra với đường nét tinh tướng theo dạng sợi của lông mày chứ không phun mực lên toàn bộ chân mày. vì vậy để có thể duy trì được chân mày trong thời giờ dài, chuyên viên phải thực hiện chuẩn xác kỹ thuật này. Nhờ đó chúng ta có khả năng kết luận được thêu chân mày bao lâu thì tróc mài.

Mực xăm quyết định thêu chân mày bao lâu thì bong

Tham khảo: thêu lông mày được bao lâu

Vượt lên các kĩ thuật phun xăm chân mày trước đây, thêu lông mày phải được sử dụng loại mực xăm bảo đảm chất lượng nhất. Nếu chúng ta dùng loại mực không đảm bảo thì sau một thời gian phun thêu sẽ có các hiện tượng trổ xanh, trổ đỏ. Do đó mực xăm chính là nguyên tố giúp quyết định thêu chân màu bao lâu thì bong.

Trên thực tiễn có nhiều người sau khi thêu cùng một cơ sở thẩm mỹ, một loại mực xăm giống nhau ngoài ra có người duy trì được kết quả sau nhiều năm, nhưng cũng có người không. Điều này chứng tỏ rằng cơ địa cũng góp phần vào việc thêu lông mày bao lâu thì bong.

Phun thêu lông mày bao lâu thì bong tróc mài
lông mày THÊU CÓ ĐỘ DUY TRÌ ỔN ĐỊNH

Với những nguyên tố trên thì Phú Xuân kiêu hãnh là Adress phun thêu lông mày uy tín nhất. Với đội ngũ chuyên viên được huấn luyện bài bản giúp thực hiện các kỹ thuật thêu lông mày chuẩn xác nhất. ngoài ra chất lượng mực xăm tại Phú Xuân được du nhập tại Mỹ, tinh chế 100% tự nhiên, do đó giúp ổn định màu lông mày thêu trong thời giờ dài.

Những san sẻ trên chắc hẳn Thúy Hà có khả năng biết thêm thông tin về thêu chân mày bao nhiêu thì bong. Còn điều gì câu hỏi bạn có thể gọi đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn miễn phí . tuy nhiên bạn cũng có khả năng để lại số điện thoại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ trong thời giờ sớm nhất. Hoặc có thể gặp các chuyên gia TMV Phú Xuân tại sô Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo: thêu lông mày sau bao lâu thì đẹp

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn