Chỉnh mũi S line Hàn quốc là gì?

Việc sửa mũi làm đẹp là điều rất cần thiết, sự thanh tú trên khuôn mặt được đánh giá là một trong vài chi tiết để tạo nên dung nhan và cân xứng. Kiểu S Line được biết đến ở nước ta bởi qua hình ảnh những ca sĩ, người mẫu xinh xắn trông tự nhiên của xứ sở Kim chi. Tiếp tục, dáng mũi này nhanh chóng trở thành 1 xu hướng gây sốt trên toàn Châu Á và lan rộng ra toàn toàn cầu.
silicon nang mui

Phẫu thuật mũi S line là sự quyết định hàng đầu cho các bạn nữ nếu phái nữ thích thú sở hữu 1 khuôn mặt thanh thoát. Vậy dáng mũi thanh thoát là kiểu mũi là như thế? Một dáng mũi thanh thoát thì có độ dài của mũi phải dài khoảng 1/3 độ dài khuôn mặt, cái mũi có độ rộng tầm khoảng cách giữa 2 mắt. Góc tam giác của cái mũi nằm trong khoảng 95- 105 độ và đỉnh mũi chắc chắn cao hơn 1 tý so với phần mũi giữa đồng thời cái sóng mũi từ trán đến chóp mũi có hình chữ S. Như thế sẽ coi là 1 kiểu mũi như Hàn Quốc s line.
nang mui boc sun

Việc làm mũi có tác dụng phụ gì không? Lời giải là không có gây biến chứng gì cả cho nên các bạn gái đừng lo lắng gì, tạo hình có thể khiến mũi của bạn nữ dài ra, sống mũi cao hơn, đầu mũi và cánh mũi nhỏ thon. Nâng mũi hình dạng này sẽ làm cho phái nữ có cái mũi thanh thoát hơn, chú ý hơn chỉnh mũi giúp cho chiếc mũi của bạn nữ sẽ trông gọn và tahnh tú hơn gấp một vài lần so với nâng mũi trước đây. Chỉnh mũi có được lâu dài hay không điều đó phụ thuộc vào công nghệ chị em lựa chọn, thông thường phẫu thuật mũi s line được dùng sụn nhân tạo có nguồn gốc từ Hàn quốc và cấy ghép thêm từ sụn tự thân các bạn nữ sẽ có được kiểu dáng mũi tuyệt vời và duy trì lâu dài.
Kiểu mũi gọn gàng, cong nhẹ chữ S kết hợp chóp mũi, cánh mũi nhỏ xinh, lỗ mũi cân đối tự nhiên là các chi tiết làm dáng mũi S line chinh phục tất cả ánh nhìn. Ngay từ khi xuất hiện kỹ thuật trên đã là ưa chuộng hàng đầu cho những ai có ước muốn sửa mũi.
nang mui han quoc boc sun

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn