Chia sẻ vài mẹo trị mụn tại nhà với thành phần thiên nhiên

Bạn muốn mụn trứng cá, muốn tìm vài cách trị mụn trứng cá hiệu quả nhất, đơn giản và thân thiện với da ngay tại nhà. Cách trị mụn trứng cá từ thiên nhiên với thành phần phổ biến được sử dụng trong những cách trị mụn tại nhà.

 Xem thêm: 

Trong thiên nhiên có rất nhiều biện pháp trị mụn với các sản phẩm dễ tìm. Các sản phẩm đó có thể sẵn có ngay trong nhà bếp của bạn và bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào tại nhà để làm đẹp hiệu quả cho mình.

 

an toan voi bien phap tri mun trung ca tai nha.1

Trong thiên nhiên có rất nhiều biện pháp trị mụn với các sản phẩm dễ tìm

 

Mặt nạ dưa chuột, bột yến mạch và sữa chua hiện là cách trị mụn trứng cá đơn giản mà nhiều người thường áp dụng để cải thiện mụn cho mình. Bạn cũng có thể làm đẹp bằng cách này với cách làm đơn giản như sau:

Nguyên liệu:

– 1 quả dưa chuột rửa sạch, gọt vỏ.

– 1 cốc bột yến mạch.

– 1 hộp sữa chua.

 

an toan voi bien phap tri mun trung ca tai nha

Dưa chuột làm mát da

Cách làm: Dưa chuột thái nhỏ rồi đem nghiền với bột yến mạch. Trộn đều hỗn hợp này với một thìa sữa chua rồi đắp lên vùng da bị mụn trong vòng 30 phút rồi rửa sạch da với nước lạnh. Bạn nên áp dụng cách làm này vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Dưa chuột, bột yến mạch và sữa chua không chỉ là mặt nạ giúp làn da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn mà còn có thể ngăn ngừa mụn. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao nhất, bạn nên kiên trì thực hiện đều đặn trong một thời gian nhất định. Nếu không có thời gian, bạn cũng nên cố gắng thực hiện 3 ngày trên tuần để đánh bay những nốt mụn khó ưa.

 

an toan voi bien phap tri mun trung ca tai nha.2

Dưa chuột, bột yến mạch và sữa chua không chỉ là mặt nạ giúp làn da trở nên mịn màng, trắng sáng hơn mà còn có thể ngăn ngừa mụn

Cùng với biện pháp trị mụn trứng cá từ dưa chuột, bột yến mạch và sữa chua như trên, bạn còn có thể trị mụn bằng công nghệ cao hiện nay tại các thẩm mỹ viện có uy tín. Đây chính là cách nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất giúp bạn trị mụn triệt để.

Nguồn: http://catmi.com.vn/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn