Chia sẻ vài mẹo trị mụn cám tại nhà hiệu quả

Không chỉ có mụn trứng cá, mụn cám cũng là một trong những kẻ thù khó chịu của tất cả các bạn gái. Những chiếc mụn li ti khiến cho da mặt trở nên sần sùi, kém mịn màng, lỗ chân lông bị dãn nở. Làm thế nào để loại bỏ mụn cám tại nhà hiệu quả? Hãy cùng tham khảo cách chăm sóc da mụn dưới đây nhé.

Xem thêm: 

 Trị mụn cám đơn giản với ngô và trứng gà

Mặt nạ ngô và trứng gà là 1 trong các cách trị mụn cám khá hiệu quả mà bạn có thể áp dụng ngay từ bây giờ để loại bỏ mụn cám. Cách làm rất đơn giản như sau:

thoat khoi noi lo mụn voi cac cach tri mun cam don gian
Mặt nạ ngô và trứng gà là 1 trong các cách trị mụn cám khá hiệu quả

  Thành phần:

– 3 thìa bột ngô

– 1 lòng trắng trứng gà

 Cách làm:

Lấy bột ngô trộn đều với lòng trắng trứng gà rồi đắp lên vùng da bị mụn cám, Để khoảng 20 phút rồi rửa sạch lại mặt với nước lạnh. Áp dụng cách làm này đều đặn hàng ngày trong vòng 2 tháng sẽ khiến mụn cám dần dần biến mất.

Trị mụn cám đơn giản với lòng trắng trứng gà và chanh

thoat khoi noi lo mụn voi cac cach tri mun cam don gian.1
Trị mụn cám đơn giản với lòng trắng trứng gà và chanh

Thường mọi người hay kết hợp trứng gà với mật ong để trị mụn nói chung và trị mụn cám nói riêng. Nhưng lòng trắng trứng gà khi kết hợp với nước cốt chanh cũng có tác dụng trị mụn cám mà có thể bạn sẽ bất ngờ.

Trị mụn cám đơn giản từ lòng trắng trứng gà và nước cốt chanh cực đơn giản nhé! Bạn có thể thực hiện như sau:

Cách làm:

Một quả trứng gà tách lấy lòng trắng trứng. Dùng thìa đánh tan rồi cho thêm ít nước cốt chanh và trộn đều. Sau đó lấy 1 tấm vải khô, mềm, sạch hay mặt nạ giấy nhúng vào hỗn hợp lòng trắng trứng và chanh và đắp lên mặt. Để khoảng 30 phút rồi nhẹ nhàng lật tấm vải ra. Bạn sẽ thấy có nhiều mụn cám bị dính vào đó. Cuối cùng bạn rửa sạch lại mụn bằng nước lạnh.

thoat khoi noi lo mụn voi cac cach tri mun cam don gian.2
Lòng trắng trứng gà khi kết hợp với nước cốt chanh cũng có tác dụng trị mụn cám mà có thể bạn sẽ bất ngờ

Cách làm trên vừa làm hết mụn cám mà còn thu nhỏ lỗ chân lông. Tuy nhiên, bạn chỉ nên áp dụng 2lần/tuần và trước khi bôi hỗn hợp, nên rửa mặt sạch sẽ.

Các cách trị mụn cám đơn giản như trên không khó để thực hiện đúng không? Nếu bạn là người làm chủ thời gian thì thật tuyệt! Bạn có thể áp dụng các cách đó để làm đẹp hiệu quả cho mình nhé!

Nguồn: http://catmi.com.vn/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn