Chia sẻ trung tâm dạy nghề trang điểm tại hà nội uy tín chất lương cao

Học viện thẩm mỹ  là Trung tâm dạy trang điểm tại Hà Nội chất lượng tốt nhất và uy tín hàng đầu, được đông đảo bạn trẻ gần xa đất thủ đô tin tưởng và chọn lựa theo học hiện nay.

 

Hiện nay, trang điểm đang trở thành một trong những nghề có thu nhập nhiều nhất và được bạn theo học khá nhiều. Đó là bởi học nghề không khó, bạn chỉ cần đam mê, thêm chút tỉ mỉ, khéo tay và con mất thẩm mỹ tốt,  không phải đầu tư nhiều, cơ hội nghề nghiệp tốt với thu nhập hấp dẫn. Trang điểm trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu giúp chị em phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày và rút ngắn khoảng cách khi giao tiếp. Chính vì thế, việc trang điểm đẹp quả là cần thiết cho bạn, cho sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình. ( Xem thêm: người có lông mày giao nhau )

Nếu bạn muốn trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, thì việc lựa chọn cho mình một trung tâm dạy nghề trang điểm chất lượng là việc hết sức cần thiết. Ngày nay, các trung tâm dạy trang điểm tại Hà Nội ngày càng mở ra nhiều hơn, nhu cầu những chuyên viên trang điểm có bằng cấp cao sẽ có cơ hội xin việc dễ dàng hơn so với bằng cấp thông thường. Những cơ sở dạy trang điểm chuyên nghiệp hiện nay không phải là thiếu, bên cạnh đó, chỉ có ở thủ đô Hà Nội chính là trung tâm dạy học trang điểm mang đến cho bạn những kỹ năng chuyên sâu nhất và cấp chứng chỉ Quốc Tế.

Trung tâm dạy nghề trang điểm chất lượng

Được thành lập từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School – một trong ba Học viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chăm sóc làm đẹp, đặc biệt là đào tạo các chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, Bich Nguyet Beauty Academy đã và đang khẳng định thương hiệu của mình trong các trường đào tạo make up tại Việt Nam. Chính điều ấy đã khiến các nàng Hà thành gắn bó và tin tưởng Bích Nguyệt trong suốt bao năm qua. ( Xem thêm: đào tạo spa chuyên nghiệp tại hà nội )

Đến với các khóa học thẩm mỹ như trang điểm tại trung tâm dạy trang điểm tại Hà Nội này, bạn sẽ dễ dàng tiếp nhận được các kiến thức chuyên sâu về make để nhanh chóng trở thành chuyên viên trang điểm thực thụ. Chương trình đào tạo gồm các nội dung căn bản sau:

Cách săn sóc da

Các bước trang điểm căn bản

Giới thiệu các loại mỹ phẩm trang điểm

Cách nhận diện và trang điểm khuôn mặt

Tỉa chân mày, vẽ chân mày

Cách trang điểm mắt, phối màu mắt

Cách đánh son môi và má đào

Kiến thức trang điểm theo từng hoàn cảnh cụ thể như make up cô dâu, dạ hội, tham gia hoạt động ngoài trời

Được đánh giá là trung tâm dạy nghề trang điểm chất lượng số 1 tại Việt Nam, TMV luôn đặt yếu tố chất lượng giảng viên lên vị trí hàng đầu. Các giảng viên dạy học trang điểm nơi đây những chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong nghề, tâm huyết và tận tâm với nghề. Không chỉ là truyền đạt những kiến thức chuyên sâu, họ luôn chia sẻ thực bụng những kỹ năng có được để giúp chị em học viện nhanh chóng trở thành những chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp nhất. ( Xem thêm: trung tâm dạy vẽ móng tại hà nội )

Với trình độ sau đó tốt nghiệp tại Học viện của tôi và sở hữu tấm chứng chỉ Quốc Tế trong tay, bạn có thể tự tin làm việc tại bất cứ đâu mà mình mong ước với mức lương cao nhất.

Tưng bừng khai trương địa điểm mới cũng như cộng tác sâu rộng hơn cùng học viện SBS Broadcasting Hàn Quốc, Học viện ưu đãi 20% học phí chuyên ngành Trang điểm. thành thử, các bạn hãy tận dụng cơ hội này nhé!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn