Chia sẻ Triệt lông nách hiệu quả tại hà nội

Xin chào TMV, hiện mình đang ở thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện cho mình hỏi có bí quyết nào triệt lông nách hữu hiệu TP HCM không và tẩy lông nách bao nhiêu tiền? Nếu có thì tôi có thể đến địa chỉ nào để tiến trình dịch vụ này?

Thu Trang, 28 tuổi, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

giải đáp:

 

Chào bạn Thu Trang,  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư, mình xin được trả lời những thắc mắc viêm nang lông của bạn như sau:
 

 vẫn chưa có một trung tâm nào tại thành thị Hồ Chí Minh về lĩnh vực này. Rất vui mừng được chào đón bạn tại bệnh viện số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để cách làm dịch vụ của chúng tôi.

Với phương pháp triệt lông Laser Diode, vùng nách của bạn sẽ trẻ trung, tươi trẻ tự tin hơn

Về triệt lông chân , chúng tôi chưa rõ có nơi nào phù hợp để giới thiệu cho bạn không. ngoại giả tại Thu Cúc dịch vụ này được cách thực hiện theo một quy trình hợp nhất, khép kín. Bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đã được cấp giấy phép trong lĩnh vực hoạt động chỉnh sửa thăm khám và điều trị cho chị.

chúng tôi dùng công nghệ Laser Diode trong triệt lông. Với vùng nách của bạn các  sóng Laser Diode sẽ được phát ra song song, liên tiếp với tần số 808nm sẽ mau chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng. Luồng ánh sáng này sẽ có tác dụng luồn sâu vào tận gốc rễ những mầm nhú nang lông khiến cho sợi lông bị tiếp thụ sắc tố melanin sẽ mảnh dần, yếu đi và rụng rời theo thời kì. Các nang lông sau khi bị ngăn chặn nguồn cung cấp nước và chất dinh dưỡng khiến cho nang lông yếu đi, không còn khả năng bình phục trở lại và phát triển.

Bên cạnh đó, sóng RF sẽ có công dụng bổ trợ bước sóng ánh sáng phát ra từ máy Laser Diode khiến cho sóng này không còn thời cơ truyền ra bên ngoài hoặc chạm đến đến môi trường xung quanh. Qua việc triệt lông từ 4 – 6 quá trình điều trị tại bệnh viện tương đương với khoảng 30 phút điều trị bạn sẽ có một làn da sạch tới 98,9% số lượng lông.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn