Chia sẻ trị nám bằng laser không? Hỏi đáp cùng chuyên gia

Dùng laser để điều trị nám hiện đang đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhiều người, tuy nhiên, theo góc nhìn của chuyên gia thì liệu có nên trị nám bằng laser không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé  ( Xem thêm: địa chỉ trị nám hiệu quả) !

Có nên trị nám bằng laser không?

Có nên trị nám bằng laser hay không?
Theo thầy thuốc, chuyên gia da liễu, việc “có nên trị nám bằng laser không?” còn tùy thuộc vào loại laser được dùng. Những vết nám trên da chỉ nên được điều trị bằng loại laser phân hủy nhiệt có chọn lựa, với bước sóng phù hợp, có khả năng tác động trực tiếp vào hắc tố melanine mà không làm tổn thương các vùng da khác.

Đặc biệt, bác sĩ cũng khuyến cáo bạn không nên điều trị nám bằng những tia laser có bước sóng nhiệt lượng không lựa chọn như Laser CO2, bởi chúng có khả năng gây thương tổn đến làn da rất lớn, có thể gây nên tình trạng bỏng, làm hư hại vùng da bị nám và để lại những vết sẹo, thâm mới ( Xem thêm: điều trị nám da hiệu quả) .

vì vậy, để đảm báo những vết nám trên da biến mất cũng như bảo vệ da khỏi những tổn thương không đáng có, bạn nên tìm đến công nghệ điều trị nám bằng laser thân thiện, hiệu quả có sự chứng thực và kiểm chứng của tổ chức da liễu uy tín.

Nên trị nám bằng loại laser nào?

Lựa chọn loại laser an toàn, phù hợp với cơ địa của da
Có nên điều trị nám bằng laser?” Theo đánh giá, nhận định của chuyên gia, công nghệ hiện có thể thỏa mãn về các tiêu chuẩn điều trị nám an toàn có thể kể đến đó là Yellow Laser – Advanced. Công nghệ trị nám áp dụng kỹ thuật laser chọn lọc, song song hệ thống Yellow Laser – Advanced có khả năng tự động nhận diện vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Yellow Laser – Advanced tích hợp bước sóng 1064nm và ánh sáng quang âm 5 – 20 nano/s, sẽ tác động đến các hắc tố melanin ở các phân tầng da (hạ bì, trung bì và lớp da bề mặt), phân hủy thành những hạt lí tí và đào thải ra ngoài theo cơ chế thiên nhiên. Bên cạnh đó, năng lượng Yellow Laser – Advanced sẽ kích thích đến các búi collagen và elastin, nhằm phát triển các tế bào da mới, cho da sáng, hồng và mịn đẹp thiên nhiên.

Đặc biệt, qua kiểm chứng lâm sàng, Yellow Laser – Advanced có khả năng làm hồi phục và trẻ hóa vùng da được điều trị, song song khống chế sự hình thành quá mức melanin – nguyên do gây nám, giúp nám không còn tái phát. Hiệu quả đạt từ 50 – 80% chỉ sau 21 ngày điều trị (hiệu quả với từng trường hợp cụ thể có thể khác nhau).

Có nên chữa nám bằng laser? Với Yellow Laser – Advanced thì thắc mắc này bạn có thể vững chắc câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, ngoài việc tìm đúng kỹ thuật laser trị nám, để đạt được hiệu quả cao bạn cũng cần tìm đến địa chỉ trị nám da uy tín ( Xem  thêm: trị nám da hết bao nhiêu tiền ).

Công nghệ Yellow Laser – Advanced hiện đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện  và được thực hiện bởi chuyên gia điều trị laser với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài trị nám, khách hàng còn được coi sóc da bằng những công nghệ hiện đại mới được cập nhật đến từ Hoa Kỳ.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn