Chia sẻ lựa chọn cách trị nám da ở nam giới hiệu quả

Nám da Không những có trên thị trường nhiều ở nữ giới mà ngay cả đàn ông cũng không ngoại lệ. Nếu không có phương pháp phòng tránh và Giải quyết kịp thời sẽ làm nám da ngày càng phổ biến. Dưới đây là lời khuyên của các bác sĩ về cách trị nám da mặt ở nam giới. ( Xem thêm: trị nám râu)

Nám da ở mặt là hiện tượng gia tăng các hắc sắc tố, ra đời nhiều đốm xám, nâu thành từng mảng hoặc nằm tản mát trên mặt, trán… Ở phụ nữ tỉ lệ bị nám chiếm khoảng 70% thì nam giới tỉ lệ chiếm ít hơn, khoảng 10%. duyên do chủ yếu là do xúc tiếp với ánh sáng mặt trời, sức ép quy trình và một phần nhỏ là do di truyền. Tuy tỉ lệ bị nám ở đấng mày râu thấp nhưng không Chính vì lẽ đó mà chủ quan, thay vào đó cần tìm giải pháp Tránh và trị nám da ở nam  giới kịp thời để nám không bị lan rộng sẽ rất khó chữa.


Hiện tượng nám da ở đấng mày râu
biện pháp Tránh nám da ở phái mạnh

Vì nguyên cớ gây nám da ở nam giới cốt tử là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sức ép công việc và một nguyên tố nhỏ là do di truyền nên để phòng tránh không để bị nám, cánh mày râu nên giữ gìn da để không bị tác động nhiều bởi ánh nắng mặt trời bằng cách bôi kem chống nắng, đeo khẩu trang khi ra ngoài trời nắng. Ngoài ra, cần có chế độ sinh hoạt khoa học, luôn tạo tinh thần tuyệt vời, tránh bị bao tay, stress. ( Xem thêm: nám sâu)

cách trị nám hiệu quả ở cánh mày râu được các chuyên gia da liễu khuyên ứng dụng

Cách chữa nám da mặt ở nam giới bằng các giải pháp bình thường như sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, thoa kem thuốc bao gồm mất đi kết quả nhiều vì da mặt ở nam giới khó Triệt tiêu hơn nữ giới. cùng với đó, những loại kem đặc trị nám da có các thành phần ăn nhập với cấu tạo da của phụ nữ hơn.

Theo các các chuyên gia da liễu, cách Điều trị nám da ở nam giới tốt nhất là sử dụng công nghệ Yellow Laser – Advanced phiên bản 2015, bằng việc vận dụng đa kỹ thuật: Yellow Laser – Advanced, Ruby Laser, Q-Switched ND:YAG trong một liệu trình trị nám, giúp xóa sạch nám một cách mau chóng, an toàn và không tái phát trở lại.


Điều trị nám ở nam giới bằng giải pháp Yellow Laser – Advanced 2015
Nếu như các công nghệ Yellow Laser – Advanced khác chỉ vận dụng 1 kỹ thuật trong 1 liệu trình thì giải pháp sáng ý Laser thế hệ mới phối hợp đa biện pháp, giúp việc trị nám da trở nên linh hoạt cho từng mức độ, hạn chế nám triệt để, không xâm lấn, không thương tổn da, rất đáng tin cậy.  ( Xem thêm:trị nám hỗn hợp ) Đây được coi là cách Chữa bệnh nám da ở nam giới mang tính toàn diện, được các chuyên gia thẩm mỹ của Hiệp Hội chỉnh sửa Hoa Kỳ đánh giá rất cao. hiện giờ, hầu như các thẩm mỹ viện lớn ở Hoa Kỳ đều tiến hành công nghệ này trong việc chữa nám, tàn nhang cho cả nam và nữ.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn