Chia sẻ Cô nàng Việt Nam với hàng trăm món mỹ phẩm đẹp

Bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước những bức ảnh được sắp đặt vô cùng đẹp mắt và ấn tượng của Wendy Nguyễn, cô nàng 23 tuổi với bộ sưu tập mỹ phẩm cực “khủng”.

Đối với các tín đồ nuôi dưỡng thì việc sở hữu được hàng trăm món mỹ phẩm chẳng phải là điều quá khó tin. thế nhưng, không phải ai cũng biết khoe bộ sưu tập của mình một cách long lanh và ấn tượng như Wendy Nguyễn, teen gốc Việt 23 tuổi hiện đang sinh sống tại Úc. ( Xem thêm: Mỹ phẩm Thanh Ngân cao cấp )

Wendy Nguyễn tự nhận mình “bị nghiện makeup và không có ý định cai nghiện”. Bởi lẽ đó, sở thích số một của cô nàng chính là sưu tập đủ thể loại mỹ phẩm và bàn tán bộ sưu tập của mình lên Instagram. Tài khoản Instagram của teen (wendy_online) chứa chan những bức ảnh “chơi đồ hàng” mà trong đó, những món mỹ phẩm được sắp đặt vô cùng tài hoa, đẹp mắt theo phong cách flat lay (kiểu chụp ảnh rất phổ biến trong lĩnh vực thời trang, ẩm thực với các món đồ được bày biện trên một mặt phẳng).

Dạo một quanh Instagram của Wendy Nguyễn, bạn không khó bắt gặp những món mỹ phẩm “hot” nhất, được các tín đồ làm đẹp săn lùng nhiều nhất và đa phần là những thức uống cao cấp đến từ các thương hiệu đình đám như Dior, YSL, Nars, Chanel, Urban Decay, Christian Louboutin, v.v… toàn bộ đều được bày biện hết sức sáng tạo với bố cục rất đẹp mắt và màu sắc ton-sur-ton tạo nên những bức ảnh flat lay nhìn mãi không chán.

Wendy Nguyễn cho biết mình có khoảng vài trăm món mỹ phẩm và trong đó có rất nhiều món chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế. Cô đã mất nhiều năm để phát triển nên một bộ sưu tập đồ sộ như hiện giờ. ( Xem thêm: Mỹ phẩm cao cấp Thụy Sỹ )

Bên cạnh đó, cô cũng không ngần ngại bàn luận bí quyết để có những tấm hình flat lay long lanh siêu hút like của mình. “để có được một bức ảnh hoàn hảo, bạn nên chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng tự nhiên là tốt nhất. Tôi cũng cần nhờ đến đất sét dính để giữ những món mỹ phẩm đứng yên khi chụp ảnh. Vì tôi khá thấp nên lúc chụp, tôi luôn phải đứng trên ghế hoặc thang. ( Xem thêm: mỹ phẩm chăm sóc da nữ )

Và cũng đừng tin khi người ta nói rằng để chụp được ảnh đẹp, bạn phải có những thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp đắt tiền bởi 90% những bức ảnh của tôi đều chỉ được chụp bằng iPhone mà thôi” – tín đồ làm đẹp 23 tuổi cho biết.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn