Chia sẻ Chế độ chăm sóc sau khi xóa xăm môi hiện đại ?

Chào bác sĩ tham mưu! Tôi xăm môi được 1 năm và giờ muốn xóa đi, tôi muốn biết chế độ coi ngó sau khi cách xóa xăm môi như thế nào? Hiệu quả của phương pháp xóa xăm môi mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng liệu có thể cho kết quả đạt bao lăm? Tôi cảm ơn nhiều! (Linh Anh – Hà Nội)

Chào chị Linh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu chế độ gia xoa hinh xam và những thắc mắc khác của bản thân về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Môi là vùng bán niêm mạc, khá nhạy cảm. Mọi ảnh hưởng lên vùng bán niêm mạc này đều có thể gây ra những thương tổn và dễ dàng để lại sẹo xấu trên môi. Chính vì thế, tuyển lựa phương pháp cách xóa xăm môi là điều hết sức cần thiết, nhưng chế độ săn sóc sau khi xóa xăm môi cũng khôn cùng quan trọng.

bây chừ, phương pháp xoa xam moi được kiểm tra cao bởi các chuyên gia da liễu trên thế giới và được vận dụng nhiều trong những năm gần đây là công nghệ xoá xăm môi an toàn Laser Toning Plus – thế hệ laser hoàn toàn mới. Laser Toning Plus là sự phối hợp hoàn hảo giữa ánh sáng lạnh và nguồn năng lượng mạnh mẽ có bước sóng lên đến 1064nm và 532nm, có khả năng xoá xăm môi an toàn mà không gây những thương tổn, không lấn chiếm nên không để lại sẹo xấu.

Chế độ săn sóc sau khi xoá xăm môi an toàn?
Chế độ chăm chút sau khi xóa vết xăm môi? Và giá xóa hình xăm bằng laser

Để hiệu quả trong việc coi sóc sau khi xóa vết xăm môi như mong muốn, bảo đảm được yếu tố thẩm mỹ, chị cần vận dụng chế độ coi sóc theo những hướng dẫn của bác sĩ. Lưu ý:

– Không dùng sữa rửa mặt hoặc bất cứ loại chất có chứa thành phần lột tẩy nào khác

– Tránh không rửa mặt bằng nước nóng, nước ấm lên vùng môi

– Tránh những loại thực phẩm có thể gây đau, rát, khó chịu tại vị trí thẩm mỹ trong vòng 1 tuần đầu sau khi xoa xam moi như: Rau muống, thịt bò, đồ nếp, đồ hải sản…

– Không nên bôi kem nghệ lên vùng môi sau khi xoa xam tham my

– Tránh va chạm mạnh vào môi

– Không nên tô son môi trong thời gian đầu sau khi cach tay vet xam

– Bôi thuốc dưỡng và thực hành chế độ săn sóc theo hướng dẫn của chuyên gia

Hiệu quả sau khi xoá xăm môi an toàn

xóa xăm bằng laser tại hà nội hiệu quả không?

Laser Toning Plus là công nghệ cách xóa xăm môi thế hệ mới. Với việc áp dụng công nghệ công nghệ xóa hình xăm với ánh sáng lạnh cùng với sự phối hợp của hai nguồn năng lượng có bước sóng lên đến 1064nm và 532nm, có khả năng nhận mặt và đánh tan từng màu mực xăm thành từng hạt nhỏ lí tí và đảo thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể.

Với sự thúc đẩy này, hiệu quả của quá trình công nghệ xóa hình xăm với công nghệ Laser Toning Plus có khả năng loại bỏ những màu mực xăm tại vị trí nông, sâu, trên cùng và kể cả những màu mực đã thẩm thấu lâu ngày.

Chính bởi thế, hiệu quả sau khi xoa xam moi với công nghệ Laser Toning Plus được đánh giá là đạt đến 95% và mực xăm không quay lại.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn