Chia sẻ cách giúp cắt mí mắt cực đẹp – không thể bỏ qua

Làm sao để cắt mí mắt đẹp? là nỗi băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ bây giờ. Làm sao để có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo giữa hàng loạt các địa chỉ làm đẹp và công nghệ cắt mí hiện giờ. Cùng khám phá ngay những kinh nghiệm quý báu, được các chuyên gia và khách hàng san sớt, giúp bạn có được đôi mắt đẹp thiên nhiên (Xem thêm: cắt mí có đau không).


Chuẩn bị những gì trước khi cắt mí mắt

Có rất nhiều kinh nghiệm trước khi thực hành dịch vụ cắt mí mắt đẹp, được nhiều chị em chia sẻ như:

Nickname hoangminhtrang… trên diễn đàn thẩm mỹ san sớt và nhận được rất nhiều lượt cảm ơn, chia sẻ:

“Mình vừa đi cắt mí mắt về nè, san sẻ với các chị em 1 chút kinh nghiệm trước khi thẩm mỹ mắt để có được kết quả tốt nhé.

+ Tìm hiểu kỹ thông báo địa chỉ làm đẹp trên mạng: đầu tiên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông báo về địa chỉ làm đẹp trên Internet, tham khảo các review khách hàng, đánh giá của các chị em để có được sự chọn lọc minh mẫn nhất. Bạn cần phải biết rằng, cơ sở làm đẹp này đã được cấp phép hoạt động hay chưa, đã đủ quyền để thực hiện các dịch vụ làm đẹp hay chưa (Xem thêm cắt mắt 2 mí ở đâu tốt nhất).


Bạn nên tham khảo kỹ thông tin về địa chỉ làm đẹp trên Internet
+ Tham khảo công nghệ cắt mí 1 cách kỹ lưỡng:  Đây là điều tương đối quan trọng, bạn nên tham khảo công nghệ cắt mí 1 cách kỹ lưỡng. Bởi, hiện giờ, có rất nhiều giải pháp cắt mí khác nhau. Tuy nhiên, không phải giải pháp nào cũng mang đến kết quả như mong đợi”

+ lựa chọn đúng thầy thuốc có tay nghề cao: bác sĩ thực hành cần có tay nghề, đảm nhiệm lĩnh vực thẩm mỹ mắt chuyên biệt, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt tới khách hàng” (Xem thêm: cắt mí mắt hàn quốc ở đâu đẹp )

Cắt mí mắt đẹp – Cần tuyển lựa đúng phương pháp

Theo thầy thuốc Võ Tiến Dũng – bác sĩ Thẩm mỹ mắt tại Phú Xuân chia sẻ về dịch vụ cắt mắt đẹp như sau:

” Trong dịch vụ cắt mí, việc lựa chọn đúng phương pháp là điều rất quan yếu. Bởi, bây chừ, có rất nhiều cách cắt mí và không phải biện pháp nào cũng mang đến kết quả như mong muốn. Một số phương pháp cắt mí cũ, còn có thể khiến vùng mắt của bạn bị tổn thương, ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực. Chính nên, việc lựa chọn đúng phương pháp cắt mí mắt là điều cần phải được lưu tâm.

Cắt mí mắt đòi hỏi bạn phải thực hành đúng phương pháp
Một trong những phương pháp cắt mí mắt được chúng tôi đánh giá cao bây giờ là cắt mí 3 trong 1. Theo đó, các thầy thuốc sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ cạnh với đường bờ mí, kéo căng quờ quạng vùng da chùng, loại bỏ vùng mỡ thừa, làm cho đôi mắt trở lên trẻ trung. Đặc biệt, đối với trường hợp mắt 1 mí, mắt mí lót, trong quá trình thực hiện, các thầy thuốc còn tiến hành tạo thêm 1 nếp gấp mí mới, cho đôi mắt 2 mí, đẹp thiên nhiên”

Địa chỉ nào cắt mí mắt đẹp?

san sớt về địa chỉ cắt mí mắt đẹp, nhiều nickname trên diễn đàn thẩm mỹ đã san sớt review:

Nickname nguyenhoang… cho biết:

“Trước đây, mình cũng băn khoăn lắm, không biết địa chỉ cắt mí mắt nào đẹp cả. Cũng lân la dạo qua các diễn đàn để tham khảo quan điểm của các chị em. Rùi thấy mấy chị đều chỉ đến Phú Xuân vì nghe nói dịch vụ ở đó mang đến kết quả cũng khá ok. Thế là mình quyết định đến đây để thực hành dịch vụ. Các bác sĩ ở Phú Xuân tham vấn rất nhiệt thành. Sau khi cắt mí, vùng da chùng, mỡ thừa mí mắt của mình đã không còn. Mấy chị thử đến đây tham khảo xem thế nào!”

Nickname buiminh… san sẻ:

“Lại nói đến cắt mí, mình cũng vừa đi cắt mí về xong. Mình đi cắt mí ở Phú Xuân mọi người ạ. Mình thấy ở đây cơ sở vật chất hạ tầng tương đối tốt, các nhân viên và thầy thuốc phục vụ cũng chuyên nghiệp, không giống như 1 vài thẩm mỹ viện trước mình đi…”

Lưu ý những gì sau khi cắt mắt đẹp?

Theo bác sĩ Paul – Dominique ROBERT – Thành viên Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hoa Kỳ cho biết. Sau khi cắt mí, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn nên:

+ Uống thuốc theo đúng chỉ định của thầy thuốc

+ Giữ gìn vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, tránh để tình trạng nhiễm trùng

+ Hạn chế việc xem nhiều tivi hoặc làm việc nhiều giờ trước máy tính

+ Hoạt động nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh, gây tổn thương vùng mắt

+ thực hiện tái thăm khám để theo dõi kết quả

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn