Chia sẻ cách dán mí mắt giả không lkhông sợ bị lộ bằng miếng dán kích mí

Cách dán mí mắt giả, điểm trang mắt bằng miếng dán kích mí là những bí kíp chẳng thể bỏ lợ của các cô nàng sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót. Bài viết dưới đây sẽ chỉ hướng dẫn cách dán mí mắt không bị lộ bằng miếng kích mí cùng một số công cụ trang điểm khác để giúp bạn mau chóng có được đôi mắt to tròn, lung linh hơn.

1. Cách dán mí mắt không bị lộ bằng miếng dán mí mắt trong suốt

Mí giả trong suốt có dạng hình cong nhẹ theo đúng đường viền mí, khi dán lên mí mắt trên sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to đều hơn, hoặc tạo ra một nếp gấp mí mới trong trường hợp mắt bạn một mí. Khi dán mí giả, bạn nên dùng nhíp để bảo đảm độ dính của mí vẫn giữ nguyên. Xác định phần mí mắt mà bạn muốn rõ hơn và dán đè chúng lên đó (Xem thêm: giá nhấn mí hàn quốc ).

Miếng dán kích mí là một sản phẩm được làm bằng chất liệu silicon, được dùng làm căng cơ da vùng mí mắt làm mắt to hơn. Do miếng dán này có lớp keo kết dính nên bạn có thể sử dụng chúng vài lần trước khi keo hết tác dụng.

Cách dán mí mắt giả bằng phương pháp dùng miếng dán kích mí sẽ chóng vánh khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt 1 mí và tạo mắt 2 mí đẹp thiên nhiên. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tiềm ẩn một số nguy cơ gây hại cho giác mạc, mí mắt và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mắt. Bạn hãy dùng miến dán kích mí đúng cách để có được đôi mắt hai mí khỏe đẹp.

2. Cách dán miếng kích mí đúng cách nhất

Trước khi thực hành bạn hãy rửa sạch da mặt, vệ sinh vùng mắt và mí mắt sau đó lau kho bằng khăn bông mềm.

thực hành: Cẩn thận dán miếng dán để kích mí lên mí mắt ở vị trí hợp. Sau khi dán và khăng khăng, bạn thử chớp mở mắt để soát độ thích ứng của miếng dán đối với mắt. Nếu cảm thấy thoải mái, thường nhật, bạn có thể mang miếng dán để làm kích mí để tạo mắt hai mí đẹp thiên nhiên.

Phải tháo miếng dán kích mí trước khi đi ngủ. Phương pháp này tuyệt đối chẳng thể áp dụng khi đi ngủ được. Sau một ngày sử dụng, bạn nên dành thời gian để mắt thư giãn bởi miếng dán này cũng tạo nên sức ép khăng khăng đối với mắt và mí mắt. Nhớ rửa sạch da mắt sau khi tháo miếng dán kích mí nhé.

3. Lưu ý khi sử dụng cách dán mí mắt bằng miếng dán kích mí

– Không cố mang miếng dán mí mắt nếu chúng khiến bạn khó chịu.

– Không nên dùng miếng dán kích mí quá thẳng thớm.

Trên đây là những cách dán mí mắt giả, điểm trang mắt, dùng gel kích mí… giúp giấu giếm đi đôi mắt một mí. Tuy nhiên, make up chỉ là cách tạo mắt 2 mí trợ thời, không lâu dài. Bên cạnh đó, việc điểm trang quá nhiều cũng không tốt cho vùng quanh mí mắt. Chính thành ra, để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, duy trì hiệu quả lâu dài, các thầy thuốc Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khuyên bạn nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hoặc bấm mắt 2 mí không phẫu thuật.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn