Chia sẻ bạn 3 dòng mỹ phẩm cao cấp của việt nam

Bạn vẫn luôn nghĩ rằng, đã là mỹ phẩm cao cấp, chất lượng thì phải mang thương hiệu nước ngoài? Bạn đã sai rồi nhé. Quan điểm này được nảy là do tâm lý sính ngoại của người Việt ta mà thôi. thực tại, có không ít sản phẩm mỹ phẩm Việt được thế giới rất ủng hộ và ưa thích đấy nhé. Và đây là 3 dòng mỹ phẩm cao cấp của Việt nam như vậy.

 

Top 3 dòng mỹ phẩm cao cấp sản xuất tại Việt Nam được ưa chuộng nhất năm 2016

Mỹ Phẩm của Việt Nam cao cấp trước tiên phải kể đến đó chính là Thorakao. Đây là dòng mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, có công dụng làm sạch vi khuẩn và điều trị các loại mụn trên da rất an toàn và hiệu quả. ( Xem thêm: mặt nạ Thụy sĩ tốt nhất )

Thứ nữa phải kể đến thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Lana. cả thảy các sản phẩm mang thương hiệu Lana như kem tẩy trang, sữa rửa mặt, kem dưỡng da…được cam kết chiết xuất từ các thành phần trong thiên nhiên, không chứa bất kì một hóa chất độc hại nào nên rất lành tình đối với mọi làn da.


Một sản phẩm mỹ phẩm cao cấp của Việt Nam bạn chẳng thể không biết đó chính là Vedette. Vedette tụ tập cốt yếu vào mặt nạ dưỡng ẩm từ tự nhiên. Đã có không ít bạn gái tin dùng chọn lọc và gửi phản hồi rất tốt về dòng sản phẩm này. ( Xem thêm: mỹ Phẩm Sữa Tắm Trắng )

Và bạn có thể mua chúng ở đâu?

tuốt các dòng mỹ phẩm Việt Nam cao cấp đều được trưng bày, giới thiệu ở cửa hàng Thanh Ngân chúng tôi tại số 10 ngõ 1150 đường Láng Hạ, Hà Nội. Thanh Ngân là địa chỉ bán mỹ phẩm cao cấp của Việt Nam với giá cạnh tranh, rẻ nhất thị trường. ( Xem thêm: Mỹ Phẩm trị Nám )

Hãy đến với Thanh Ngân, nhân viên của chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn dòng mỹ phẩm cao cấp coi ngó da thích hợp nhất!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn