Chia sẻ 5 bước chăm sóc móng chắc khỏe

Đối bởi các nàng thì có được đôi tay bằng móng săn chắc luôn là niềm mơ ước, Vậy làm sao các bạn đã biết bí kíp nuôi dưỡng móng tay đúng cách chưa? Câu trả lời không khó thực hiện, cả nhà chỉ cần bắt tay 5 bước nuôi dưỡng móng chắc khỏe dưới đây mục đích là có khả năng có được bàn tay như mong muốn.


cách chăm dưỡng móng săn chắc

Đeo bao tay khi cần xúc tiếp bằng các chất gột rửa

những quá trình nhà hàng ngày như lau bát, giặt giũ… là vấn đề bạn cần tiếp xúc trực tiếp cùng các chất tẩy rửa, một số chất này là quân thù của móng tay vì nó làm cho móng bị thô sần, dễ gãy. một vài chất bẩn, mầm bệnh cũng đơn giản, dễ thực hiện tất công và làm hư hại móng. (Xem thêm: cách vẽ nail )

sử dụng móng tay quá khá nhiều

nhiều trường hợp chị em hoặc sử dụng nhiều móng tay nhiều với một vài quá trình như bóc tách trái cây, bao bì thực phẩm, cạy những thứ cứng, cào, cấu cái gì đó hoặc không khó thực hiện. như nhặt rau cũng chính là nguyên do làm móng bị gẫy, yếu, thoái hóa. tuyệt vời nhất, nếu như có khả năng dùng một vài dụng cụ chuyên dụng mục đích là giải phóng móng tay của bản thân mình

không nên dùng nhiều dung dịch xóa sổ, sơn móng

tránh đổi thay màu sơn móng tay hay dùng dung dịch xóa sổ móng liên tục. tốt nhất là chỉ 1 tới 2 lần/ tháng. Đặc biệt tránh xa nhiều dung dịch dọn dẹp chứa acetone bởi sẽ làm móng bị khô, dễ hư hại.

Tận dụng dầu oliu

Ngâm móng tay trong dầu ô-liu nguyên chất 100% mỗi ngày lien tục trong 1 tháng và tiếp đó giảm dần xuống còn 2 lần/ tuần là 1 cách đặc hiệu giúp đỡ móng khỏe nhanh hơn. (Xem thêm: day ve hoa tren mong tay )

bổ sung thêm nguồn vitamine hàng ngày

vitamine, can-xi và protein rất cần thiết để giúp móng chắc khoe, bóng đẹp thanh thoát. bạn nữ vậy nên bổ sung vitamine đặc biệt nhất là vitamin A, C, những lương thực nhiều canxi và protein phê chuẩn thể chế ăn hằng ngay

với 5 bước chăm sóc móng chắc khỏe phía trên, chúng tôi xin chúc các bạn gái sớm được bộ móng tay đẹp thanh thoát nhé!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn