Chi phí điều trị mụn cám có tốt không?

Cháu bị mụn cám mấy năm rồi, bôi với uống đủ các loại thuốc vẫn không đỡ tí nào. Cháu tự ti lắm! Cháu cũng hỏi han tìm hiểu khắp nơi thì biết bên mình có dịch vụ trị mụn tốt lắm nên cũng định đi thử xem thế nào. Có điều, cháu muốn biết chi phi chua mun cam, có mất nhiều thì giờ không và tác dụng như thế nào để còn liệu ạ. Mong bác sĩ tư vấn. (Trần Yến Thi, 21 tuổi, Hà Nam)

giải đáp chi phí điều trị mụn cám là bao nhiêu?

 Trả lời:

Chào Yến Thi!

Theo bàn luận, bạn đã áp dụng nhiều phương thức trị mụn khác nhau nhưng chưa có được kết quả khả quan nên định áp dụng dịch vụ trị mụn bằng biện pháp cao. Đây là hướng giải quyết tương thích để có thể trị mụn hiệu quả. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. chi phi chua mun cam? – thời giờ thực hiện

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã áp dụng thành công công nghệ trị mụn Acne laser và Blue Light, mang đến hiệu quả cao, với mức chi phí điều trị mụn cám cụ thể như sau:

* biện pháp Blue Light:

Tên dịch vụ    Chi phí(VNĐ/ lần điều trị)    thời giờ(phút/ lần điều trị)
Trị mụn công nghệ Blue Light    1. 200 000    160p
* kỹ thuật Acne laser:

Cấp độ
thì giờ
Chi phí (Triệu Đồng/lần)
Cấp độ 1    3 Tuần     17. 700. 000
Cấp độ 2    6 Tuần    42. 600. 000
Cấp độ 3    9 Tuần    58. 200. 000
Cấp độ 4    12 Tuần    79. 200. 000
quan tâm: Bạn sẽ được các bác sĩ da liễu thăm khám, xác định tình trạng mụn và tư vấn áp dụng phương pháp điều trị mụn thích hợp, cho hiệu quả cao.

Thực tế cho thấy, chi phí trị mụn cám ở mỗi Adress, cơ sở thẩm mỹ khác nhau có mức chênh lệch một mực bởi nó tùy vào nhiều yếu tố như.

+ giải pháp trị mụn được áp dụng mang lại hiệu quả như thế nào?

biện pháp trị mụn tiên tiến, cho công dụng cao sẽ có mức chi phí cao hơn các biện pháp thường nhật. Hiện tại, theo đánh giá của thầy thuốc, Laser Acne và Blue Light là giải pháp trị mụn tác dụng, an toàn và nhanh chóng.

Trị mụn Blue Light

+ Bác sĩ nào thực hiện điều trị mụn

Tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ cũng là một trong các yếu tố quyết định tới chi phí điều trị mụn cám do đó bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để được bác sĩ chuyên khoa giỏi thăm khám, tư vấn và cách làm dịch vụ.

+ Cơ sở vật chất, chế độ bảo hành (quyền lợi khách hàng)

Xem thêm: giá tiền trị mụn cám

Đây cũng là một trong các yếu tố quyết định đến chi phí trị mụn. Tại các cơ sở có chế độ bảo hành hay các Chính sách tổng hợp đảm bảo quyền lợi của người dùng thường có mức chi phí cao hơn.

tác dụng trị mụn như thế nào?

Bên cạnh câu hỏi chi phi chua mun cam, hiệu quả trị mụn nhanh cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người như bạn. Bạn có thể yên tâm về tác dụng trị mụn tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân:

– Không bị đau rát, khó chịu trong và sau trị mụn

– Liệu trình ngắn, không đòi hỏi chăm sóc, nghỉ dưỡng.

– Trị sạch mụn, không lo tái phát. công dụng từ 80 – 100% (hiệu quả trị mụn phụ thuộc cơ địa và mức độ mụn của mỗi người)

– Vùng da sau trị mụn sáng – sạch, hồng và mịn màng

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi chi phí trị mụn cám, thời gian và tác dụng khi trị mụn. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng goi:

Tham khảo: cach tri mun cam cap toc

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn